Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh – CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, chính xác, chuyên nghiệp, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

(Dịch tài liệu tiếng Anh – Công ty dịch thuật Châu Á)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngành nghề kinh doanh

  • Kho bãi và lưu giữ hàng hóa 
  • Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải
    Chi tiết: Dịch vụ đại lý vận tải hàng hóa; hoạt động đại lý làm thủ tục hải quan và lập kế hoạch bốc dỡ hàng hóa; dịch vụ giao nhận hàng hóa .

Quy trình dịch thuật tài liệu của CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

dịch thuật quận ba đình

Dự án dịch thuật các tài liệu cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH SEBANG VINA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH,  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)