Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TIẾNG NHẬT – CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Nhật cho CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM, chính xác, chuyên nghiệp, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

(Dịch tài liệu tiếng Nhật – Công ty dịch thuật Châu Á)

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM

Ngành nghề kinh doanh

Sản xuất hàng dệt sẵn (trừ trang phục)
Chi tiết bao gồm: lều bạt, đồ cắm trại, buồm, bạt che ô tô, che máy móc và bàn ghế, Sản xuất sản phẩm dệt sẵn từ bất kỳ nguyên liệu dệt nào, kể cả vải len như:  Sản xuất vải phủ lốp ô tô. Chăn, túi ngủ, Sản xuất thảm thêu tay;  Khăn trải giường, bàn hoặc bếp, Sản xuất chăn điện; Chăn, chăn lông vịt, đệm ghế, gối và túi ngủ. Vải lau bụi, khăn lau bát, chén, đĩa và các đồ tương tự, áo cứu đắm, dù. Sản xuất các sản phẩm dệt may sẵn như: Cờ, biểu ngữ, cờ hiệu…, Màn, rèm, mành, ga trải giường, tấm phủ máy móc hoặc bàn ghế.

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CỦA CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Nhật, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Nhật

dịch thuật quận ba đình

Dự án dịch thuật các tài liệu cho CÔNG TY TNHH ATAGO GARMENT VIỆT NAM,  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)