Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa) cho Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa) cho Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Dự án phiên dịch hoàn thành: Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa) cho Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Tầm quan trọng của phiên dịch tiếng Anh đàm phán

Trong xu thế hội nhập nền kinh tế – chính trị, việc đàm phán đã trở thành một trong những bước không thể thiếu đối với các tổ chức, doanh nghiệp, công ty,… Hiện nay, phiên dịch tiếng Anh đàm phán đóng một vai trò hết sức quan trọng trong cuộc thương thảo, vì vậy, người kết nối luôn chiếm vị trí quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Người phiên dịch cần có sự hiểu biết nhất định về các quy tắc ứng xử trong giao tiếp cũng như kỹ năng đối ngoại và tìm hiểu trước về văn hóa quốc gia của đối tác.
Trong một cuộc đàm phán, phiên dịch viên đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công hay không cho một cuộc đàm phán. Việc nắm rõ mấu chốt vấn đề của đối phương trong một cuộc đàm phán sẽ giúp phiên dịch viên giải tỏa nhanh khúc mắc mà khách hàng của mình đang gặp phải, từ đó sẽ đưa ra được hướng giải quyết. Chính vì vậy, người phiên dịch phải thực sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm sống phong phú và có hiểu biết sâu rộng về cuộc sống cũng như pháp luật.

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Công ty TNHH Công Nghệ Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T tự hào là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm chất chuẩn và phụ kiện sắc ký số một Việt Nam hiện nay. Hiện nay, đang là đại diện độc quyền và nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chất chuẩn từ: LGC (Dr.Ehrenstorfer), Chiron, Chemservice, TRC, TCI, Witega, Phytolab, CDN Isotope, Chromadex, Lipomed, Wellington, Cambridge Isotope, YMC, Nacalai…

Phiên dịch tiếng Anh đàm phàn thương mai trên toàn quốc

Quy trình hợp tác phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa) giữa Công Ty Dịch Thuật Châu A và Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T

Vào tháng 02/2020, sau khi trao đổi thông tin với công ty đối tác về  buổi phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa), Dịch thuật Châu Á đã nhanh chóng nắm bắt thông tin , nhanh chóng gửi thông tin phiên dịch cho bộ phận phiên dịch để chọn lựa phiên dịch viên tiếng Anh phù hợp với yêu cầu về chuyên ngành , trình độ ngôn ngữ truyền tải và kinh nghiệm phiên dịch trong lĩnh vực hóa .

Sau khi thống nhất và gửi thông tin phiên dịch viên tiếng Anh, Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T vô cùng hài lòng với CV , bằng cấp , trình độ tiếng Anh của phiên dịch viên.

Theo đúng như lịch trình, Dịch thuật Châu Á đáp ứng mọi điều kiện bên công ty đối tác đề ra và kết quả theo đúng như kỳ vọng giữa hai bên mong muốn, Công ty Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T đã đàm phán thành công với công ty đối tác , ký kết thành công dưới sự chứng kiến của phiên dịch viên tiếng Anh.

Sau buổi phiên dịch buổi phiên dịch tiếng Anh đàm phán thương mại, kỹ thuật (lĩnh vực hóa), Dịch thuật Châu Á được công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Công Nghệ T&T đánh giá cao về chất lượng phiên dịch tiếng Anh , sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên tiếng Anh, cùng với sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin khách hàng , đã mang đến tin tưởng tuyết đối trong dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đàm phán

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT CHÂU Á ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

0/5 (0 Reviews)