Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Anh tại quận 3 Tp HCM

Phien Dich Dam Phan 2

Đơn vị Phiên dịch tiếng Anh hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh tại Quận 3 của Dịch thuật Châu Á chúng tôi là đơn vị dịch thuật và phiên dịch, thông dịch chuyên nghiệp các chuyên ngành: Y tế, giáo dục, kinh tế, hóa chất, xây dựng Đặc biệt là phiên dịch tiếng Anh tại TP.HCM. Dịch thuật Châu Á tự hào là cầu nối ngôn ngữ tiếng Anh cho hàng nghìn Khách hàng có nhu cầu Phiên dịch tiếng Anh nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội chợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Tiếng Anh là một trong 5 ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc. Do vậy mức độ phổ biến của Tiếng Anh luôn được coi trọng đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới giữa Việt nam và các nước khác ngày càng sâu rộng..

phien dich tieng anh chuyen nghiep
Phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp chất lượng cao

Ngôn ngữ của quốc tế

Các công ty nước ngoài hoặc các công ty Việt Nam hoạt động kinh doanh đều có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính để giao tiếp, trao đổi thương mại, ký kết hợp đồng, phát triển hợp tác kinh doanh, hội thảo quốc tế, phát triển thị trường…Do vậy, sự phát triển này cũng kéo theo những nhu cầu phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín cho các xúc tiến trao đổi các thông tin từ đó phát triển những mục tiêu cần hướng tới

Phiên dịch tiếng Anh không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành bên cạnh trả năng sử dụng thành thạo các thuật ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

Phiên dịch tiếng Anh cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: Phiên dịch tiếng Anh cabin, phiên dịch tiếng Anh tháp tùng theo đoàn, phiên dịch tiếng Anh hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Anh đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu tích lũy theo thời gian để có thể trở thành phiên dịch giỏi.

Cung không đủ cầu tại Việt Nam

Mặc dù tiếng Anh đã được phổ cập tại Việt Nam khá lâu, các trường đại học ngoại ngữ hàng năm đào tạo ra trường hàng nghìn cử nhân chuyên ngành tiếng Anh biên phiên dịch. Tuy nhiên, số ít thì lại sử dụng tiếng anh một cách chuyên nghiệp Vì vậy, lựa chọn một Phiên dịch tiếng Anh không hề đơn giản với các công ty có nhu cầu

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh song phương đa phương cho các tổ chức doanh nghiệp như sau: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết bằng chính uy tín của mình cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Anh tại Quận 3 uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ tiếng Anh sang Việt và tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác thế giới. Đặc biệt là phiên dịch tiếng Anh tại Sài Gòn. Chúng tôi đã phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước được Khách hàng đánh giá cao.

Cung Cấp Dịch Vụ Phiên Dịch Tại Nhà Máy Sản Xuất

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Anh chất lượng cao tại quận 3 cho các lĩnh vực sau:

 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty nước ngoài.
 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 cho các tour du lịch.
 • Phiên dịch Thăm quan
 • Cung cấp phiên dịch/dịch thuật tiếng Anh Quận 3 hội thảo, hội thảo chuyên đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…
 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM. Phiên dịch Quận 3 chất lượng cao.
 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 cuộc họp nội bộ, song phương, đa phương
 • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Anh Quận 3 cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
 • Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuật, …

Ngoài phiên dịch tiếng Anh, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp rất nhiều phiên dịch cho các ngôn ngữ khác nhau như:

 • Phiên dịch tiếng Trung Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Nhật Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Ả rập Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Trung, Hoa, Quảng Đông
 • Phiên dịch tiếng Đức Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Nga Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Thái Lan Quận 3 Tp HCM
 • Phiên dịch tiếng Campuchia Quận 3 Tp HCM

Công ty Dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng tiên phong với dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại TP.HCM. Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)