Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng Myanmar

Phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) chuyên nghiệp, thông dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) tại sài gòn, hà nội

Sau 5 thập kỷ bị quân đội kiểm soát, chính quyền quân đội tại Myanmar đã giải thể vào tháng 3/2011.Nền kinh tế Myanmar cũng dần mở cửa, và các cải cách được áp dụng đã dần xóa bỏ hầu hết các lệnh trừng phạt của phương Tây với quốc gia này.Với lợi thế là cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á và cùng là thành viên của ASEAN, quan hệ giao thương giữa Việt Nam và Myanmar đã có những mốc phát triển sâu rộng, đánh dấu bởi số lượng tập đoàn, công ty Myanmar đầu tư vào Việt Nam và ngược lại hay trao đổi thương mại du lịch giữa hai quốc gia ngày một tăng.

phien dich tieng myanmar

Các hình thức phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện)

Phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: Phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) cabin, phiên dịch Myanmar (Miến Điện) tháp tùng theo đoàn, phiên dịch Myanmar (Miến Điện) hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…

Mỗi loại hình phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu tích lũy theo thời gian để có thể trở thành phiên dịch giỏi Mặc dù tiếng Myanmar (Miến Điện) đã có từ rất lâu nhưng trước đó Myanmar là đắt nước khép kín do vậy mức độ phổ biến của ngôn ngữ này tại Việt Nam là khá ít.

Vì vậy, lựa chọn một Phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) không hề đơn giản với các công ty có nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) song phương đa phương cho các tổ chức doanh nghiệp như sau: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thao, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên tiếng Myanmar chất lượng cao cho các lĩnh vực sau:

  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty nước ngoài.
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar- Việt -tiếng Myanmar cho các Tour du lịch.
  • Phiên dịch Thăm quan
  • Cung cấp phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar hội thảo, hội thảo chuyên đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM và Hà Nội.
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar cuộc họp nội bộ, song phương, đa phương
  • Phiên dịch/Dịch thuật tiếng Myanmar cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
  • Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuât, …

dich thuat chuyen nganh tieng myanma

Phiên dịch thông dịch tiếng Myanmar chuyên ngành gồm

1, Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên Miến Điện-Việt Nam (consecutive interpreting)

– Phiên dịch tiếng Myanamar đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác Myanmar

– Phiên dịch tiếng Myanamar chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

– Phiên dịch tiếng Myanamar Tháp Tùng (đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

– Phiên dịch tiếng Myanamar gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

– Phiên dịch tiếng Myanamar Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh

2, Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin (simultaneous interpreting)

– Phiên dịch tiếng Myanamar Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo

– Phiên dịch tiếng Myanamar truyền hình trực tiếp

3, Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

– Phiên dịch tiếng Myanamar qua điện thoại, skype, zalo, viber

– Phiên dịch tiếng Myanamar qua email tiếng Myanamar

– Phiên dịch tiếng Myanamar các đoạn video, ghi âm

4, Phiên dịch đặc biệt tiếng Myanmar Thông dịch, phiên dịch viên tiếng Myanamar sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp, nơi đòi hỏi sự yên tĩnh trang nghiêm.

– Phiên dịch tiếng Myanamar thầm (trong hội thảo, buổi họp…)

– Phiên dịch tiếng Myanamar bảo mật cá nhân

– Phiên dịch tiếng Myanamar theo yêu cầu đặc biệt

Ngoài phiên dịch tiếng Myanmar, dịch thuật và phiên dịch châu á cung cấp ngôn ngữ khác như:

Phiên dịch tiếng Trung Phiên dịch tiếng Nhật Phiên dịch tiếng Ả rập Phiên dịch tiếng Đức Phiên dịch tiếng Nga Phiên dịch tiếng Thái Lan Phiên dịch tiếng Campuchia Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng tiên phong với dịch vụ phiên dịch, dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội.

Công ty chuyên cung cấp biên dịch/thông dịch tiếng myanamar

Từ những chuyên ngành phiên dịch tiếng Myanmar kể trên, chúng ta có thể thấy rằng lĩnh vực ngôn ngữ là một lĩnh vực hết sức sâu rộng và đòi hỏi kiến thức chuyên ngành cực kỳ cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật phiên dịch, Công ty Dịch thuật Châu Á đã không ngừng đẩy mạnh và bổ sung các loại phiên dịch tiếng Myanmar theo từng chuyên ngành với đội ngũ dịch thuật phiên dịch tiếng Myanmar chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình dịch thuật, phiên dịch khắt khe theo chuẩn riêng.

Chúng tôi cam kết bằng chính uy tín của mình cung cấp dịch vụ Phiên dịch tiếng Myanmar uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Quý Khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ tiếng Myanmar sang Việt và tiếng Myanmar (Miến Điện) sang các ngôn ngữ khác thế giới. Đặc biệt là phiên dịch tiếng Myanmar (Miến Điện) tại Sài Gòn và Hà nội. Chúng tôi đã phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước được Khách hàng đánh giá cao.

Dịch thuật Châu Á tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ phiên dịch chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.

0/5 (0 Reviews)