Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch tiếng nhật tại quận Phú Nhuận

Tầm quan trọng của tiếng Nhật trong kinh tế Việt Nam

Tiếng Nhật là một trong 5 ngôn ngữ phổ biến nhất được sử dụng như là ngôn ngữ chính thức tại Đại Hội Đồng Liên Hợp Quốc. Do vậy mức độ phổ biến của Tiếng Nhật luôn được coi trọng đặc biệt trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới giữa Việt nam và các nước khác ngày càng sâu rộng..

Phiên dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp

(Phiên dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp chất lượng cao)

Các công ty nước ngoài hoặc các công ty Việt Nam hoạt động kinh doanh đều có thể sử dụng ngôn ngữ Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ chính để giao tiếp, trao đổi thương mại, ký kết hợp đồng, phát triển hợp tác kinh doanh, hội thảo quốc tế, phát triển thị trường…

Do vậy, sự phát triển này cũng kéo theo những nhu cầu phiên dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp và uy tín cho các xúc tiến trao đổi các thông tin từ đó phát triển những mục tiêu cần hướng tới Phiên dịch Tiếng Nhật không chỉ đơn thuần là người có khả năng sử dụng tốt ngôn ngữ Tiếng Nhật, họ còn phải hiểu rõ và sâu các nội dung phiên dịch Tiếng Nhật chuyên ngành bên cạnh trả năng sử dụng thành thạo các thuật ngữ tiếng Việt liên quan. Từ đó mới có thể truyền đạt nội dung thông tin qua 2 thứ tiếng: từ Tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc ngược lại từ tiếng Việt sang Tiếng Nhật.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

Dịch vụ Phiên dịch Tiếng Nhật tại Quận Phú Nhuận của Dịch thuật Châu Á chúng tôi là đơn vị dịch thuật và phiên dịch, thông dịch chuyên nghiệp các chuyên ngành: Y tế, giáo dục, kinh tế, hóa chất, xây dựng Đặc biệt là phiên dịch Tiếng Nhật tại TP.HCM. Dịch thuật Châu Á tự hào là cầu nối ngôn ngữ Tiếng Nhật cho hàng nghìn Khách hàng có nhu cầu Phiên dịch Tiếng Nhật nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội chợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Phiên dịch Tiếng Nhật cũng bao gồm rất nhiều hình thức khác nhau: 

Phiên dịch Tiếng Nhật cabin, phiên dịch Tiếng Nhật tháp tùng theo đoàn, phiên dịch Tiếng Nhật hội thảo chuyên đề, hội chợ, triển lãm…Mỗi loại hình phiên dịch Tiếng Nhật đều có những đặc điểm riêng biệt cần những kinh nghiệm chuyên sâu tích lũy theo thời gian để có thể trở thành phiên dịch giỏi Mặc dù Tiếng Nhật đã được phổ cập tại Việt Nam khá lâu, các trường đại học ngoại ngữ hàng năm đào tạo ra trường hàng nghìn cử nhân chuyên ngành Tiếng Nhật biên phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp

Tuy nhiên, không nhiều người có thể sử dụng Tiếng Nhật một cách chuyên nghiệp. Vì vậy, lựa chọn một Phiên dịch Tiếng Nhật không hề đơn giản với các công ty có nhu cầu. Nắm bắt được điềuu đó, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Nhật song phương, đa phương cho các tổ chức doanh nghiệp như sau: Phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch hội thảo, hội chợ, triển lãm…với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Chúng tôi cam kết, bằng chính uy tín của mình là luôn cung cấp dịch vụ Phiên dịch Tiếng Nhật tại Quận Phú Nhuận uy tín và tin cậy. Với bề dày kinh nghiệm của mình, quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch từ Tiếng Nhật sang Việt và Tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác thế giới. Đặc biệt là phiên dịch Tiếng Nhật tại Sài Gòn. Chúng tôi đã phiên dịch thành công nhiều cuộc hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch hội trợ cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước được Khách hàng đánh giá cao

phiên dịch viên tiếng nhật chất lượng cao

Cung cấp phiên dịch viên tiếng nhật chất lượng cao cho các lĩnh vực

  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật-Anh Quận Phú Nhuận cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty nước ngoài.
  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật Quận Phú Nhuận Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật Việt Quận Phú Nhuận cho các Tour du lịch.
  • Phiên dịch Thăm quan
  • Cung cấp phiên dịch/dịch thuật Tiếng Nhật Việt  Quận Phú Nhuận hội thảo, hội thảo chuyên đề. Hội thảo giới thiệu sản phẩm…
  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật Việt  Quận Phú Nhuận đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM. Phiên dịch Quận Phú Nhuận chất lượng cao.
  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật Việt  Quận Phú Nhuận cuộc họp nội bộ, song phương, đa phương
  • Phiên dịch/Dịch thuật Tiếng Nhật Việt Quận Phú Nhuận cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
  • Phiên dịch hướng dẫn kỹ thuât, …

Ngoài phiên dịch Tiếng Nhật, Công ty Dịch thuật Châu Á còn cung cấp rất nhiều phiên dịch cho các ngôn ngữ khác nhau như:

Công ty dịch thuật Châu Á luôn khẳng định chất lượng tiên phong với dịch vụ phiên dịch hàng đầu tại TP.HCM. Quý Khách liên lạc để được trợ giúp và tư vấn về dịch vụ.

0/5 (0 Reviews)