Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Phiên dịch hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản

Thành phố Osaka Nhật Bản

Hẳn rằng mỗi khi nhắc đến Nhật Bản, ai cũng nhớ tới hình ảnh của một xứ sở hoa anh đào, của những “cô gái kimono”, của một nền kinh tế “thần kỳ” đứng thứ 3 thế giới (sau Mỹ và Trung Quốc). Vì thế, Nhật Bản ngày càng thu hút biết bao du khách và các doanh nghiệp quốc tế. Osaka là một đơn vị hành chính cấp 1 của Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshū. Trung tâm hành chính là thành phố Osaka. Phủ Osaka có dân số đông thứ 3 chỉ sau Tokyo và Kanagawa.

(Osaka là một trong những thành phố sầm uất nhất của Nhật Bản)

Cung cấp phiên dịch viên/ Hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản

Do đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về du lịch, giao thương và tìm kiếm cơ hội cho các tổ chức cá nhân tại Osaka Nhật Bản, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á hân hạnh cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên và Hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản gồm các chuyên ngành: Tư vấn, thiết kế tuyến, điểm du lịch và dịch vụ.

Hướng dẫn du lịch xuyên Nhật Bản cho toàn bộ các điểm du lịch trên đất nước Nhật Bản Hỗ trợ thị trường, Hỗ trợ lãnh sự, làm visa tại Osaka tại Nhật Hỗ trợ các vấn đề về đại diện thương mại, hợp tác thương mại song phương Biên dịch tài liệu tiếng Nhật, Hỗ trợ đa ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang tiếng Anh, Trung, Hàn, Thái, Đức, Pháp…

Phiên dịch cho thăm khám chữa bệnh, thăm thân, nhận con nuôi tại Osaka Nhật Bản Phiên dịch hội nghị, hội thảo chuyên đề, riển lãm xúc tiến đầu tư ..v.v.. với cả tiếng Nhật & tiếng Anh Vận chuyển và trung chuyển hàng hóa từ Osaka Nhật Bản về Việt Nam và ngược lại ( Logistic and Cargo ) …v…v…

Những ưu điểm khi chọn sử dụng dịch vụ Phiên dịch tại Osaka và Hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đem lại cho Quý khách?

1.Đội ngũ phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm

Đội ngũ phiên dịch, hướng dẫn viên của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á Tế tại Osaka Nhật Bản là những chuyên gia phiên dịch và hướng dẫn viên chuyên nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Osaka Nhật Bản.

2. Sự an tâm

Quý khách luôn có Quyền được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  trên đất nước Nhật Bản nói chung và Osaka nói riêng vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch cũng như triển khai các dự án tại Osaka Nhật Bản. Hơn nữa, bà con Việt Kiều tại đây luôn mong muốn đóng góp công sức của mình để thúc đẩy mối quan hệ Việt-Nhật.

3. Tiện lợi

Dịch vụ cung cấp Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản của Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  giúp quý khách có thể tận hưởng thú vui du lịch cũng như giao lưu, hợp tác với các đối tác Nhật Bản mà không cần phải thuê một hướng dẫn viên hay phiên dịch viên dài hạn.

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ Phiên dịch, Hướng dẫn viên tại Osaka Nhật Bản, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á Tế đã tích lũy cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu và cơ sở dữ liệu phong phú, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

5. Là chuyên gia ngôn ngữ tiếng Nhật

Các cộng tác viên của chúng tôi đã có thời gian dài học tập, làm việc tại Osaka do vậy tiếng Nhật với họ không phải là rào cản, thuận lợi cho các công việc của Quý Khách

6. Am hiểu văn hóa

Văn hóa nhật bấy lâu nay được cả thế giới ngả mũ kính phục bởi sự kỷ luật và thái độ công việc của người Nhật. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý Khách được tư vấn và hướng dẫn các văn hóa phong tục Nhật tận tình chu đáo nhất. Nhập gia tùy tục, đó là câu nói của miệng của người Việt nhưng vẫn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh đặc biệt tại Nhật

7. Cắt giảm chi phí

Nếu Quý Khách mang phiên dịch đi theo, quý Khách sẽ phải chi phí nhiều hơn như ăn, ở Khách sạn, vé may bay. Giờ đây Quý Khách sẽ không còn phải chi phí những khoản tiền như vậy cho phiên dịch và hướng dẫn viên tại Osaka nữa.

8. Am hiểu thông thuộc đường tại Osaka

Taxi của Nhật tại Osaka cực kỳ nghiêm túc, không có chuyện đi lòng vòng tính tiền thêm cho Quý Khách. Tuy nhiên để mô tả đường đi tới địa điểm cần tới sẽ làm thời gian tại Nhật của Quý Khách ngắn lại. Hãy tận hưởng dịch vụ phiên dịch và hướng dẫn viên tại Osaka của chúng tôi đem lại để thấy sự tiện lợi và xứng đáng với chi phí quý Khách đã bỏ ra. Hãy đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

Hãy đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  – nơi mọi khoảng cách ngôn ngữ đều được san bằng!

0/5 (0 Reviews)