Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dạy tiếng việt cho người nước ngoài như Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức, Pháp..

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài như Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức, Pháp..

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài như Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức, Pháp..

Đối với những người nước ngoài muốn đến sống và làm việc tại VN , vấn đề lớn nhất mà các bạn thường gặp phải có lẽ là rào cản ngôn ngữ. Trên thực tế, tiếng Anh không khó bằng Tiếng Việt vì phát âm và hệ thống ngữ pháp của tiếng Việt đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, người nước ngoài thường lúng túng khi sử dụng tiếng Việt . Hơn nữa , ngôn ngữ mà bạn được dạy đôi khi không phải là ngôn ngữ sử dụng để giao tiếp trong đời sống hằng ngày.

day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

Vì lý do đó, việc tìm một lớp học tiếng Việt hoặc giáo viên chuyên nghiệp và vững kiến thức để dạy tiếng Việt cho bạn rất cần thiết. Một giáo viên vừa giỏi tiếng việt, vừa biết nói tiếng Anh hoàn toàn có thể làm được điều này. Bạn sẽ được cung cấp giáo trình tiếng Việt và các tài liệu có liên quan hỗ trợ cho việc học của bạn, và bạn sẽ nhận được một phương pháp giảng dạy phù hợp giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn trong một thời gian ngắn. Và tất nhiên , mức học phí cũng rất hợp lý.

Chương trình khung đào tạo tiếng việt

 Các khóa học : – Tiếng Việt cơ sở (Trình độ A ) – Tiếng Việt trung cấp (Trình độ B) – Tiếng Việt nâng cao (Trình độ C) – Tiếng Việt chuyên sâu theo các kĩ năng (nghe, nói, đọc viết) – Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật…). – Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (để giao tiếp, du lịch, kinh doanh….) – Tiếng Việt nâng cao hoặc chuyên sâu theo các kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) – Tiếng Việt dự bị đại học và sau đại học: Dành cho các sinh viên nước ngoài có đủ trình độ về tiếng Việt (ngoại ngữ) chuẩn bị học đại học, sau đại học ở Việt Nam.
 
Lợi ích khi đăng ký học tiếng Việt  tại Trung Tâm:
 
– Khoá học được đảm nhiệm bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình. Đây là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài đến Việt Nam, người làm công tác kinh doanh, đi du lịch, Việt kiều về Việt Nam làm việc và sinh sống,…
 
– Chương trình được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng theo học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ tự tin để có thể giao tiếp với người Việt Nam bằng vốn kiến thức về từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đã được học.
 
Thời gian học: Linh động theo yêu cầu của học viên (sáng, chiều, tối)
 
Sĩ số lớp: từ 01 đến 5 học viên
 
Địa điểm học: Tại Trung tâm dạy tiếng VIỆT – Số 200,Quang Trung, Hà Đông hoặc tại địa chỉ của học viên yêu cầu (Cơ quan, Nhà riêng, Khách sạn,…)
 
Hình thức tổ chức: + Dạy cho cá nhân đến đăng ký học tại Trung tâm + Dạy theo hợp đồng cho các cơ quan, các tổ chức + Dạy tiếng Việt cho người Nhật Bản + Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc + Dạy tiếng Việt cho người Hàn + Dạy tiếng Việt cho người Mỹ + Dạy tiếng Việt cho người Đức + Dạy tiếng Việt cho người Pháp + Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài….

0/5 (0 Reviews)