Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Ba Lan nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật phiên dịch tiếng Ba Lan chuyên nghiệp tại Việt Nam

Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật Tiếng Ba Lan nhanh chóng ? Quý khách chưa biết địa chỉ nào dịch thuật Tiếng Ba Lan uy tín chuyên nghiệp? Làm thế nào để có được bản dịch Tiếng Ba Lan chất lượng? Tại sao Quý khách lựa chọn công ty dịch thuật Châu Á để dịch Tiếng Ba Lan? Báo giá dịch thuật Tiếng Ba Lan ở đâu rẻ mà chất lượng cao? Đó là câu hỏi mà Quý khách sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật Tiếng Ba Lan của Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á.

Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Ba Lan có tầm quan trọng như thế nào?

Tiếng Ba Lan (język polski, polszczyzna) là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan. Đây là nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ gốc Slav và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong nhánh.Ngày nay, tiếng Ba Lan là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan; ngôn ngữ này được 38 triệu người dân Ba Lan sử dụng (điều tra dân số năm 2002).

Tiếng Ba Lan có số lượng người nói đông thứ hai trong số nhóm ngôn ngữ gốc Slav, sau tiếng Nga. Nó cũng là đại diện chính của tiểu nhóm Lechitic trong nhánh miền Tây của các ngôn ngữ gốc Slav. Tiếng Ba Lan có nguồn gốc từ các khu vực mà ngày nay là Ba Lan từ các phương ngữ Slav khác, đáng chú ý là các phương ngữ nói ở Đại Ba Lan và Tiểu Ba Lan. Ngôn ngữ này có nhiều từ vựng chung với các quốc gia Slav láng giềng, trong đó đáng kể nhất là Slovak, Séc, tiếng Ukraina và tiếng Belarusia.

Dịch tiếng Ba Lan giá rẻ

Các ngôn ngữ mà chúng tôi nhận chuyển ngữ từ tiếng Ba Lan

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty chuyên dịch dự án Việt Tiếng Ba Lan , dịch thuật tài liệu Tiếng Ba Lan sang tiếng Việt nhanh chóng, Dịch Tiếng Ba Lan sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác

Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Nhật
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Hàn
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Đức
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Pháp
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Trung
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Thái
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Nga
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Myanmar
Dịch thuật tiếng Ba Lan sang tiếng Indonesia

Văn phòng dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Ba Lan gồm 03 loại nào?

1, Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau
2, Phí công chứng: quy định theo từng Phòng tư pháp
3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của)
Dịch thuật công chứng các loại tài liệu tiếng Ba Lan sang tiếng Việt lấy gấp trong ngày, nhanh chóng.
Phiên dịch, thông dịch Tiếng Ba Lan: Phiên dịch, thông dịch viên Tiếng Ba Lan các hình thức như : Thông dịch tháp tùng, Thông dịch Cabin, Thông dịch đuổi cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…

Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ quý khách với ngôn ngữ tiếng Ba Lan tại Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)