Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Cho thuê thiết bị tai nghe phiên dịch cabin không dây headset, headphone , vote sysem, keypads

1. Thuê mua bán thiết bị phiên dịch chuyên nghiệp giá rẻ

Cho thuê thiết bị phiên dịch như tai nghe không dây, cabin dịch thuật, hệ thống vote hội thảo hội nghị chuyên nghiệp tại Hà Nội và sài gòn tp HCM

2. Công ty chuyên cung cấp thiết bị biên phiên dịch

Chúng tôi cho thuê thiết bị phiên dịch cabin đa ngôn ngữ như tai nghe không dây cho họp báo, hội thảo hội nghị (wireless headset và headphone), hệ thống bấm vote cho hội thảo, hội nghị.

thiet bi phien dich

Nhằm giúp cho các chương trình này được diễn ra thuận lợi, xóa bỏ mọi khoảng cách và rào càn về ngôn ngữ, thiết bị dịch được đưa vào sử dụng như một phần không thể thiếu. Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á là một trong những đơn vị cho thuê thiết bị dịch uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các thiết bị dịch đa dạng như cabin dịch, tai nghe, micro không dây,… hoạt động tốt kể cả trong những sự kiện lớn với hàng trăm, nghìn người tham dự.

Thiết bị dịch của chúng tôi sẽ giúp các đại biểu tham gia hiểu được toàn bộ nội dung một cách nhanh, chính xác nhất trong một sự kiện sử dụng nhiều ngôn ngữ. Cùng với số lượng lớn thiết bị dịch chất lượng đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về thiết bị dịch. Hệ thống tai nghe phiên dịch không dây với vùng phủ sóng rộng (Wide-Range) thuận tiện trong di chuyển đối với người tham dự. Và đặc biệt đối với loại tai nghe không dây Hi-end outdoor của chúng tôi. Quý khách yên tâm khi sử dụng ngoài trời mà không sợ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng.

3. Hệ thống tai nghe và cabin dành cho công tác biên phiên dịch

Tai nghe phiên dịch dành cho đại biểu được làm bằng chất liệu cao cấp, chụp của tai nghe phiên dịch có miếng đệm cách âm sẽ đem đến cho người nghe dịch cabin cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình nghe phiên dịch viên cabin dịch bài phát biểu. Trên mỗi tai nghe phiên dịch có nút điều chỉnh volume lớn nhỏ để thuận tiện cho mỗi cá nhân đại biểu tùy chỉnh theo ý thích.

phien dich ca bin

Tai nghe cho thông dịch và phiên dịch cabin ngồi trong cabin dịch được làm bằng chất liệu cực kỳ cao cấp và êm tai, thông dịch viên cabin sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ngồi trong cabin dịch. Cabin dịch thuật  được gọi là booth dịch, làm bằng gỗ cách âm sẽ tạo ra không gian yên tĩnh cho Phiên dịch tập trung hơn vào ngôn ngữ mà không bị ảnh hưởng bởi các âm thanh bên ngoài.Với hai màu nâu và trắng sẽ tạo ra sự trang trọng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi đặt cabin tại nơi phiên dịch.

phien dich hoi thao

Hệ thống máy phiên dịch cabin của Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á với những bộ điều khiển dịch cabin trung tâm, bộ khuếch đại âm thanh trung tâm, đặc biệt bộ thu phát sóng phiên dịch cabin trung tâm rất chuẩn cho phép truyền tín hiệu âm thanh đến tai nghe phiên dịch không dây ở chất lượng cao, bảo đảm tai nghe phiên dịch không bao giờ bị mất sóng, nghe rất  rõ và không bị rè do chất lượng các bước sóng truyền ổn định.

trang thiet bi phien dich hoi thao

4. Dịch vụ cho thuê thiêt bị biên phiên dịch chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Châu Á là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị dịch, cabin dich, tai nghe dịch uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng Nha Trang Công ty xin gửi đến Quý Khách thông tin dịch vụ cho thuê thiết bị dịch, cabin dịch, tai nghe phiên dịch hai ngôn ngữ và đa ngữ Hệ thống phiên dịch hai ngôn ngữ và đa ngữ :

-Tai nghe phiên dịch, thông dịch : ( tai nghe được nhập khẩu từ nước ngoài, luôn mới và chuyên nghiệp)

– Cabin phiên dịch, thông dịch : ( Cabin được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng, rộng rãi thuận tiện cho phiên dịch viên).

Quý khách lưu ý:

-Số lượng tai nghe có thể thay đổi tùy theo số lượng yêu cầu.

-Các thiết bị hỗ trợ bao gồm: Bộ xử lý trung tâm, đèn phát tín hiệu hồng ngoại vega, hai micro phiên dịch, các thiết bị hỗ trợ khác…

-Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, trực kỹ thuật trong suốt hội nghị. -Báo giá trên áp dụng tại TPHCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà nẵng đối với các tỉnh thành khác vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

-Các hội nghị, hội thảo dùng nhiều tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch từ vài trăm trở lên sẽ có giá tốt nhất và rẻ nhất thị trường dành cho Quý khách.Quý Khách có yêu cầu thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, thuê máy chiếu, màn chiếu, thuê tivi, thuê flipchart, thi công backrop…công ty sẽ cung cấp đầy đủ với giá tốt nhất.

Quý khách liên hệ để báo giá và được tư vấn về các dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch và dịch thuật tại Hà Nội và Sài gòn tp HCM.

 

0/5 (0 Reviews)