Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch sách Luật – Tư pháp công pháp quốc tế

Trong xu thế hội nhập và phát triển, việc thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác giữa các công ty, các tổ chức ở nhiều nước khác nhau đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Rào cản lớn nhất đối với sự phát triển các mối quan hệ này là sự khác biệt về ngôn ngữ, về chính sách và luật pháp giữa các nước. Chính vì vậy, việc chuyển ngữ các tài liệu pháp luật từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác là một bước quan trọng và cần thiết cho quá trình hội nhập.

dich thuat sach luat phap

Dịch thuật sách pháp luật là một công việc yêu cầu độ chính xác cao và đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực pháp luật. Một sai sót nhỏ trong lĩnh vực này cũng có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn ý thức được rằng không có chuyên ngành nào đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng chi tiết ngôn ngữ như dịch thuật tài liệu pháp luật, chính vì vậy, đội ngũ biên dịch viên chuyên ngành pháp luật của công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là những chuyên gia đã được tuyển chọn kỹ lưỡng với ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên ngành pháp luật, nhằm đảm bảo mang đến cho quý vị chất lượng dịch vụ dịch tài liệu pháp luật tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng cách tốt nhất và bền vững nhất để tạo nên uy tín, thương hiệu là chất lượng công việc và sự đánh giá của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, góp nhặt thành công của mình từ thành công của quý vị.

Dịch vụ dịch sách pháp luật của chúng tôi bao gồm: ·         Bản khai có tuyên thệ ·         Dịch báo cáo thường niên ·         Dịch các phán quyết ·         Các thỏa thuận bảo mật ·         Dịch hợp đồng ·         Dịch thư tín ·         Biên bản tòa án và nhân chứng ·         Bản cung khai ·         Dịch các văn bản pháp luật nước ngoài ·         Các bản quy định của luật pháp và chính phủ ·         Phủ nhận trách nhiệm pháp lý ·         Các Báo cáo và Chứng chỉ pháp luật ·         Tín dụng thư ·         Dịch giấy phép ·         Dịch sở hữu trí tuệ và bằng sáng chế ·         Bằng sáng chế và hồ sơ thương hiệu ·         Quy định và Luật ·        

Dịch tài liệu đăng kí Dịch vụ dịch sách pháp luật của chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu dịch pháp lý của quý vị. Cho dù đó là một giấy chứng nhận kết hôn, thư, tài liệu, trang web, hợp đồng, bản án, giấy triệu tập hay loại nào khác của tài liệu pháp lý, chúng tôi sẽ xử lí và trả lại bản dịch tài liệu theo đúng các định dạng mà quý vị đã yêu cầu với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lí và chất lượng cao nhất có thể.

 

5 thoughts on “Dịch báo cáo tài chính-Kiểm toán-Kinh tế-Bảng cân đối kế toán

 1. investment research says:

  I do trust all the ideas you have introduced in your
  post. They are really convincing and will certainly work.
  Nonetheless, the posts are very short for beginners.
  May just you please prolong them a little from subsequent time?
  Thanks for the post.

 2. independence says:

  I think what you said was very reasonable. But, think on this,
  what if you composed a catchier post title? I ain’t suggesting your information isn’t good., however what if you added a headline to maybe grab people’s attention? I mean Công ty dịch thuật tại tp hcm,
  Dịch thuật tphcm, Phiên dịch sài gòn – Công ty Dịch Thuật
  và Phiên Dịch Châu Á is kinda plain. You should glance
  at Yahoo’s front page and note how they create news titles to get people to open the links.
  You might add a related video or a pic or two to grab people interested about everything’ve written. Just my
  opinion, it might bring your posts a little bit more interesting.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *