Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng cầu đường

Hồ sơ thầu các dự án xây dựng cầu đường tại Việt Nam

Việt Nam đang trong quá trinh hội nhập với nền kinh tế thế giới, do vậy các dự án về xây dựng cầu đường được các công ty trong và ngoài nước đều hết sức quan tâm. Tuy nhiên, để các công tác xúc tiến như mời thầu, chào thầu, đấu thầu diễn ra một cách nhanh chóng theo đúng các quy định của Nhà nước thì công tác dịch thuật hồ sơ thầu là công tác vô cùng quan trọng. Dựa trên năng lực chuyên môn, cùng với uy tín và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường… cũng như đáp ứng được yêu cầu đề ra của Chủ dự án, Ban quản lý dự án hoặc chủ đầu tư mới có cơ hội giành được gói thầu.

Và để diễn đạt được thực lực, những thế mạnh của đơn vị mình thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các tài liệu liên quan đến hồ sơ thầu hợp lệ, đầy đủ nội dung về mặt Kỹ thuật và Kinh tế là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi Hồ sơ thầu đó cần dịch thuật sang một ngôn ngữ khác. Việc chuyển ngữ các chuyên ngành kinh tế đặc thù như xây dựng cầu đường là một lĩnh vực khó, cần phải có kiến thức chuyên môn sâu yêu cầu chuẩn xác ngôn từ, số liệu, thuật ngữ trong nội dung, đòi hỏi dịch giả phải dịch đúng về ngôn ngữ, hay về câu từ , qua đó Ban quản lý dự án thấy được các điểm mạnh của công ty mình, góp phần thắng thầu.

Chuyên nhận dịch hồ sơ thầu các dự án xây dựng cầu đường

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên dịch các tài liệu đấu thầu các dự án Xây dựng cầu đường được Khách hàng đánh giá cao về chuẩn xác trong ngôn ngữ, giúp Khách hàng giảm thiểu các chi phí. Với đội ngũ dịch giả các tiến sĩ, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ, bác sĩ, những chuyên gia kinh tế đang hoạt động trong các chuyên ngành xây dựng cầu đường… đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm báo về tiến độ công việc, am hiểu thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất. 

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á là đơn vị hàng đầu chuyên nhận dịch thuật Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường của Quý khách! Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, bám sát nội dung dịch thuật, đảm bảo chính xác câu từ, trích dẫn đầy đủ các thuật ngữ, sử dụng kinh nghiệm chuyên sâu của các dự án dịch thuật hồ sơ thầu trước đây. Dịch chính xác Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại. Công chứng nhanh tại các phòng tư pháp (công chứng nhà nước) với mức phí theo quy định.

3. Ngôn ngữ dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành chuyên ngành xây dựng cầu đường

 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án xây dựng cầu đường tiếng Anh
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Pháp
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Đức
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Nhật
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Hàn Quốc
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Trung Quốc
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Thái Lan
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Lào
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Campuchia
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Nga
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Hà Lan
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng cầu đường tiếng Ả Rập Và các tiếng khác nếu có yêu cầu.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để được tư vấn về các dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu.

Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)