Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào

Nhu cầu về dịch thuật hồ sơ thầu tại Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam là một trong những nước có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu về nhà ở, đất đai, các công trình xây dựng… của các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp ngày càng cao.

Đặc biệt với xu hướng hội nhập phát triển, đơn vị thầu là các đối tác nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng ngày càng nhiều… Bởi vậy, nhu cầu về dịch hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng của nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp hiện nay cũng tăng lên một cách nhanh chóng.

dich ho so thau tieng lao
Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào chuyên nghiệp

Dịch hồ sơ đấu thầu, bỏ thầu, mời thầu tiếng Lào chuyên nghiệp và uy tín

Trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài và cụ thể ở đây là dịch sang Tiếng Lào. Nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp gần như không có. Bởi khi các số liệu tài chính, thuật ngữ đặc thù của chuyên ngành bị hiểu sai do việc dịch thuật không chuẩn thì hồ sơ đấy đâu còn giá trị. Bên cạnh đó việc lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng, phải bộc lộ được những điểm mạnh và làm ẩn đi những khuyết điểm không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu cho đơn vị.

Để làm được những điều này các bạn phải có những biên dịch viên có năng lực thực sự. Hãy đến với Dịch thuật Châu Á, chúng tôi khẳng định hoàn thiện một cách tốt nhất, chính xác nhất những bộ hồ sơ thầu Tiếng Lào trong tất cả các chuyên ngành Kinh tế. Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật Hồ Sơ Thầu, Hồ Sơ Xây Dựng Tại Dịch thuật Châu Á?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty dịch thuật nhưng Dịch thuật Châu Á tự tin đưa đến cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi 4 lý do sau đây:

Đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ thầu, hồ sơ xây dựng đòi hỏi phải chính xác và đảm bảo chất lượng hồ sơ khi dịch thuật. Lựa chọn Dịch thuật Châu Á là bạn đã chọn được nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, đúng chuyên ngành, đáp ứng mọi yêu cầu.

Các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu như SDL Trados, Word Fast, MemoQ giúp cho việc dịch thuật nhanh chóng, chính xác và chất lượng bản dịch tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

Tư vấn viên tại Dịch thuật Châu Á sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với các đơn hàng thỏa điều kiện vận chuyển miễn phí của Dịch thuật Châu Á.

dich tieng lao gia re
Giảm giá dịch vụ dịch thuật tiếng Lào hồ sơ thầu

Các chuyên ngành dịch thuật hồ sơ thầu, dự thầu trong tiếng Lào của Dịch thuật Châu Á là :

  • Dịch thuật hồ sơ thầu về các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
  • Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
  • Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tông hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
  • Dịch hồ sơ thầu về dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.
  • Dịch hồ sơ thầu về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt.
  • Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí
  • Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu trung cư, nhà nhà ở xã hội

Bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)