Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hợp đồng cho ngành tài chính ngân hàng Kookmin

Tài chính – ngân hàng  làm một ngành khá rộng, bao quát toàn bộ các hoạt động liên quan đến giao dịch tiền tệ và kinh doanh, thương mại thông qua ngân hàng. Ngành này bao gồm các lĩnh vực liên quan đến tài chính như: Tài chính thuế, tài chính doanh nghiệp và tất cả các vấn đề cần đến công cụ tài chính để thanh toán các cước phí trong nước và quốc tế,…

Mọi tổ chức trên thế giới đều có một yếu tố chung, đó là thành công của họ hoàn toàn phụ thuộc vào sự đúng đắn trong phương pháp quản lý tài chính. Điều này khiến ngành tài chính ngân hàng trở nên cần thiết cho hoạt động của doanh nghiệp  tương tự như thuốc men đối với sức khỏe con người. Vì lẽ đó, nhu cầu dịch thuật chính xác các văn bản, thông tin, dữ liệu trong ngành tài chính ngân hàng ngày càng trở nên quan trọng.

Việc dịch thuật đa ngôn ngữ đối với chuyên ngành tài chính ngân hàng luôn được quan tâm chú trọng bởi đây là lĩnh vực khó, đòi hỏi tính chính xác cao và thời gian thực hiện gấp rút. Trên thực tế không có nhiều công ty dịch thuật có thể đảm bảo được tiến độ lẫn chất lượng của sản phẩm  nên việc lựa chọn địa chỉ uy tín càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Dịch vụ dịch thuật hợp đồng,CO CQ, tờ rơi,brochure, catalogue,… và dịch thuật tài liệu ngành tài chính, ngân hàng, thương mai,… của Dịch Thuật Châu Á có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về ngôn ngữ trong các hoạt động tài chính .

Dịch thuật hợp đồng chuyên nghiệp

Dịch thuật hợp đồng là gì? Tại sao cần hợp đồng đa ngôn ngữ ?

Có nhiều loại hợp đồng, trong đó tiêu biểu như:

 • Hợp đồng lao động là văn bản thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động về việc làm có trả công, trong đó quy định điều kiện lao động, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên trong quan hệ lao động. Hợp đồng lao động được ký kết theo nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với các quy định của pháp luật lao động
 • Hợp đồng kinh tế là sự thoả thuận bằng văn bản, tài liệu giao dịch giữa các bên kí kết về việc thực hiện công việc sản xuất, trao đổi hàng hoá, dịch vụ, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học – kĩ thuật và các thoả thuận khác có mục đích kinh doanh với sự quy định rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để xây dựng và thực hiện kế hoạch của mình.
 • Hợp đồng dịch vụ là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên thuê dịch vụ, còn bên thuê dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Đối tượng của hợp đồng dịch vụ phải là công việc có thể thực hiện được, không bị pháp luật cấm, không trái đạo đức xã hội.
 • Hợp đồng nguyên tắc là một loại hợp đồng thể hiện sự thỏa thuận giữa các bên về mua bán hàng hóa hay cung ứng bất kỳ dịch vụ nào đó, tuy nhiên việc ký kết hợp đồng nguyên tắc chỉ mang tính chất định hướng

Như vậy, ta có thể thấy trong nền kinh tế phát triển không ngừng, ngày càng toàn cầu hóa thì kinh tế- tài chính , vốn được coi là xương sống của một quốc gia cũng sẽ ngày càng phức tạp, khó để kết nối. Nhiều quốc gia, nhiều nền văn hóa, nhiều ngôn ngữ sẽ phát sinh ra nhiều giao dịch thương mại, trao đổi kinh tế đa dạng về hình thức, cơ cấu,…

Hiểu được nhu cầu thị trường, Dịch thuật Châu Á với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên ngành tài chính ngân hàng

Tiêu chuẩn để lựa chọn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng 

Biên phiên dịch Châu Á xin đưa ra những tiêu chuẩn để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình đơn vị dịch thuật uy tín. Tránh gặp phải những lựa chọn sai lầm, dẫn đến việc dịch thuật  không có hiệu quả. Bao gồm:

Đã thực hiện nhiều dự án dịch thuật chuyên ngành tài chính – ngân hàng:

 Các công ty dịch vụ dịch thuật nếu đã thực hiện được nhiều dự án sẽ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và thường xây dựng cho mình một hệ thống tài liệu dịch hỗ trợ. Các tài liệu, văn bản được biên dịch, phiên dịch trong ngành phải kể đến như:

  • Dịch thuật kế hoach kinh doanh vay thế chấp ngân hàng
  • Dịch công chứng báo cáo tài chính bảo lãnh ngân hàng
  • Chuyên dịch giấy tờ vay/thế chấp, tín chấp ngân hàng
  • Dịch nhanh văn bản yêu cầu bồi thường hàng hóa, L/C
  • Dịch lấy liền thông tin cổ đông trong báo cáo công ty
  • Dịch thuật công chứng bản cáo bạch của công ty đại chúng
  • Dich thuat nghiên cứu thị trường cổ phiếu đối với thị trường tài chính ngân hàng
  • Dich thuật chuyên nghiệp nghiên cứu kinh tế vĩ mô, người dùng và các báo cáo khác theo nguồn ngân hàng
  • Dịch thuật uy tín các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại làm tài sản đảm bảo cho Ngân hàng
  • Dịch thuật số 1 về trái phiếu và chứng khoán và các giá trị khác do Ngân hàng yêu cầu
  • Dịch thuật chuẩn về các tài liệu dầu tư và vay vốn, huy động vốn
  • Dịch có công chứng tất cả các loại hợp đồng thế chấp, tín chấp, hợp đồng bảo lãnh
  • Dịch công chứng tư pháp báo cáo cổ đông, cổ phần trái phiếu chính phủ, trái phiếu công ty
  • Chuyên nhận dịch tài liệu bảo hiểm, bảo lãnh

Dịch thuật viên phải là chuyên gia ngôn ngữ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng:

Đây là tiêu chuẩn cần chú ý khi lựa chọn công ty dịch thuật cho lĩnh vực này bởi tài chính ngân hàng là ngành khó. Các dịch thuật viên cần là chuyên gia ngôn ngữ với chuyên môn sâu rộng và am hiểu các thuật ngữ chuẩn của chuyên ngành này. Các dịch thuật viên được lựa chọn tham gia biên dịch hay phiên dịch sẽ cần có kinh nghiệm “thực chiến” để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất .

Dịch thuật hợp đồng tài chính cho ngân hàng Kookmin

Dịch thuật hợp đồng cho ngân hàng Kookmin – chi nhánh thành phố HCM

Tổng quan ngân hàng Kookmin  – Đơn vị khách hàng của Dịch thuật châu Á

Ngân hàng Kookmin chi nhánh TP.HCM được thành lập vào ngày 24 tháng 6 năm 2011. Kể từ đó cho đến nay, Ngân hàng đã cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và ngân quỹ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, thông qua sự hợp tác với hệ thống trong nước và mạng lưới nước ngoài.

Mục tiêu hoạt động của ngân hàng Kookmin

Với mạng lưới phủ sóng từ các nước Anh, USA, New Nealand đến Trung Quốc, Campuchia, Mã Lai, Việt Nam,…

Kookmin là ngân hàng hàng đầu toàn cầu và trở thành ngân hàng dẫn đầu thị trường tài chính Châu Á, công ty đang tập trung vào việc đảm bảo cung cấp các dịch vụ hiệu quả nhất tại Việt Nam.

 Kookmin đã cho hoàn thiện dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh – Việt  trên hợp đồng. Qua đó các thông tin về tài chính, điều khoản được thể hiện qua ngôn ngữ tiếng Anh – Việt một các chi tiết, chính xác, đầy đủ về nội dung.

Đơn vị dịch thuật hợp đồng lĩnh vực tài chính ngân hàng – Dịch thuật và phiên dịch châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho hợp đồng của Kookmin  với các thuật ngữ chuyên sâu về tài chính ngân hàng, thương mại,…

Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã chuyển ngữ khoảng hơn trăm trang hợp đồng với khoảng 185,748 từ vựng chuyên ngành chuyên sâu với các nội dung kỹ thuật phong phú và đa dạng về văn phong và thể loại. Đây cũng là bước đánh dấu sự trưởng thành của Công ty dịch thuật Châu Á trong lĩnh vực biên phiên dịch chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Quy trình dịch thuật hợp đồng của Dịch thuật Châu Á

Tại Dịch thuật châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật Hợp đồng Kookmin kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

1. Phân tích và báo giá dự án dịch hợp đồng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu kỹ thuật dựa theo kỳ vọng của Kookmin và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Kookmin về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

2. Tiến hành dịch nội dung hợp đồng của Kookmin

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung hợp đồng với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành tài chính ngân hàng.

3. Bàn giao bản dịch Hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới nhiều đinh dạng theo yêu cầu.

Trong dự án này, Dịch thuật châu Á đã bàn giao cho Kookmin hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa lại bất kỳ chi tiết nào. Tất nhiên, ngân hàng Kookmin hoàn toàn hài lòng với kết quả họ nhận được. 

Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á – Địa chỉ dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng

Nổi bật trong số các công ty dịch thuật hiện nay, Dịch thuật Châu Á được các chuyên gia về ngôn ngữ cũng như nhiều đối tác trong ngành công nghiệp, vật liệu xây dựng,… được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ dịch thuật viên. Đây là đơn vị dịch thuật đa ngôn ngữ sở hữu hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn cao nhất ISO 9001: 2008.

Trong nhiều năm qua, công ty dịch thuật Châu Á đã trở thành đối tác của nhiều công ty, tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thương mại, maketing… ở trong nước và Quốc tế. 

Tuy đảm nhận nhiều dự án nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành của mỗi dự án với chất lượng cao nhất.

dịch thuật châu á

Đội ngũ dịch thuật viên tại Dịch thuật châu Á đều là những chuyên gia về ngôn ngữ trong ngành công nghiệp, vật liệu xây dựng,.. được đào tạo bài bản và tham gia thực hiến tại nhiều dự án lớn cũng như các chương trình hội thảo, triển lãm lớn cả ở trong và ngoài nước nên có sự tích lũy dày dặn về kinh nghiệm.

Trước mỗi dự án, dịch thuật viên sẽ được kiểm tra trình độ xem có phù hợp với lĩnh vực đó hay không. Cùng với đó, xuyên suốt quá trình dịch các chuyên gia bất động sản sẽ cùng hỗ trợ để thẩm định để chuẩn hóa nhiều thuật ngữ khó, đảm bảo kết quả sản phẩm đầu ra giao cho khách hàng là tốt nhất.

Các tài liệu dịch thuật đa ngôn ngữ tại Dịch thuật Châu Á đều được cam kết bảo mật thông tin với tốc độ thực hiện nhanh nhất, đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận nhiều nhất cho phía khách hàng.

Có rất nhiều lý do để cho khách hàng lựa chọn đơn vị dịch thuật của chúng tôi:

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Dịch thuật hợp đồng & rất nhiều tài liệu khác

Ngoài dịch thuật hợp đồng, Chúng tôi còn dịch thuật các tài liệu thường được sử dụng trong ngành tài chính ngân hàng như sau:

 • Dịch thuật kế hoach kinh doanh vay thế chấp ngân hàng
 • Dịch công chứng báo cáo tài chính bảo lãnh ngân hàng
 • Chuyên dịch giấy tờ vay/thế chấp, tín chấp ngân hàng
 • Dịch nhanh văn bản yêu cầu bồi thường hàng hóa, L/C
 • Dịch lấy liền thông tin cổ đông trong báo cáo công ty
 • Dịch thuật công chứng bản cáo bạch của công ty đại chúng
 • Dich thuat nghiên cứu thị trường cổ phiếu đối với thị trường tài chính ngân hàng
 • Dich thuật chuyên nghiệp nghiên cứu kinh tế vĩ mô, người dùng và các báo cáo khác theo nguồn ngân hàng
 • Dịch thuật uy tín các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại làm tài sản đảm bảo cho Ngân hàng
 • Dịch thuật số 1 về trái phiếu và chứng khoán và các giá trị khác do Ngân hàng yêu cầu
 • Dịch thuật chuẩn về các tài liệu dầu tư và vay vốn, huy động vốn
 • Dịch có công chứng tất cả các loại hợp đồng thế chấp, tín chấp, hợp đồng bảo lãnh
 • Dịch công chứng tư pháp báo cáo cổ đông, cổ phần trái phiếu chính phủ, trái phiếu công ty
 • Chuyên nhận dịch tài liệu bảo hiểm, bảo lãnh

Dịch thuật hợp đồng Kookmin  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật website đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)