Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật Hồ sơ năng lực- Company Profile cho Công ty CP Tư vấn Năng lượng VREC

Dịch Thuật Hồ sơ năng lực- Company Profile  

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp là tài liệu giới thiệu tóm tắt về công ty, giới thiệu các thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh, các khách hàng và dự án mà công ty đã thực hiện. Vì vậy, hồ sơ năng lực được xem là một công cụ marketing hiệu quả, thể hiện được những thông tin thực tế, những dự án quan trọng, giúp đối tác nhìn nhận rõ ràng hơn về khả năng và thế mạnh vốn, năng lực thực hiện các công trình hoặc dự án của một doanh nghiệp. Với vai trò to lớn như vậy, hồ sơ năng lực là “vũ khí” cạnh tranh của mỗi công ty khi giới thiệu, bán hàng, đấu thầu một dự án tầm quốc gia hay quốc tế.

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, đặc biệt là môi trường quốc tế không cho phép một sai sót nhỏ nhất xuất hiện trong hồ sơ năng lực của doanh nghiệp. Vì tầm quan trọng đó nên việc dịch thuật hồ sơ năng lực đòi hỏi sự chính xác cao độ và khắt khe hơn so với các văn bản khác. Hiểu rõ tính chất đó, các bản hồ sơ năng lực được chuyển ngữ bởi Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á luôn được giám sát chặt chẽ, chuẩn xác đến từng con số, dấu chấm phẩy. Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á không những chịu trách nhiệm dịch thuật về mặt ngôn ngữ, nội dung và thông số từ hồ sơ năng lực gốc mà còn tư vấn thể hiện sao cho phù hợp với thông lệ, quy ước trong ngôn ngữ chuyển dịch.

Dịch thuật hồ sơ năng lực công ty Vrec

Dịch thuật Hồ Sơ Năng Lực cho Công ty CP Tư vấn Năng lượng VREC

Tổng quan về Công ty CP Tư vấn Năng lượng VREC- Khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Công ty cổ phần tư vấn năng lượng VREC được thành lập vào thời điểm bùng nổ của ngành năng lượng tái tạo tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chúng tôi đã được Cục điều tiết điện lực cấp phép hoạt động trong lĩnh vực năng lượng, đó là minh chứng cho sự tín nhiệm của cơ quan có thẩm quyền đối với công ty. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn nhằm phát triển các nguồn năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi là sự chung sức đồng lòng của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực  tư vấn và giám sát các dự án năng lượng tái tạo và các công trình về điện. Đội ngũ chuyển viên tư vấn bằng kiến thức chuyên môn tiếp thu từ các nước có công nghệ phát triển vượt bậc kết hợp cùng kinh nghiệm nhiều năm có được khi trực tiếp tham gia vào các công trình năng lượng đã được xây dựng tại Việt Nam. 

Mục tiêu của VREC là trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và chuyên nghiệp cho các dự án năng lượng tái tạo cũng như các công trình về điện. VREC luôn nổ lực phấn đấu trở thành đối tác tin cậy số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Đơn vị dịch thuật Hồ sơ năng lực cho Công ty CP Tư vấn Năng lượng VREC- Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Dich thuật tài liệu kỹ thuật

Với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á. Hơn 100 trang Hồ sơ năng lực của VREC được chúng tôi chuyển ngữ chính xác từ tiếng Việt sang tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung trong vòng 7 ngày một cách chính xác và nhanh chóng.

Về dự án dịch thuật này, phía VREC rất hài lòng và đánh giá cao chất lượng bản dịch. VREC đã tiếp tục sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á trong những dự án khác. Hơn nữa, VREC cũng đã giới thiệu cho các công ty là khách hàng, đối tác của VREC sử dụng dịch vụ dịch thuật tại chúng tôi.

Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á cũng thường xuyên nhận dịch Hồ sơ năng lực- Company Profile thuộc các lĩnh vực sau:

  • Kinh tế, thương mại
  • Xây dựng
  • Năng lượng mặt trời,…
  • Chế biến thủy hải sản
  • Chế biến nông sản
  • Chế biến gỗ
  • Sản xuất nội thất
  • Sản xuất đồ thủ công mĩ nghệ
  • May mặc

VREC là một trong những khách hàng lớn, thường xuyên của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á. Với kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật, phiên dịch của tất cả khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp nhỏ, lớn. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật Hồ sơ năng lực hay bất kỳ tài liệu với bất kỳ ngôn ngữ nào. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất!

0/5 (0 Reviews)