Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật Ấn phẩm Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) 

Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC)  là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, chịu sự quản lý trực tiếp của lãnh đạo tỉnh Cà Mau.

Dịch thuật công ty Ipec

Sự ra đời của Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau sẽ là đầu mỗi liên kết và phối hợp với các sở, ngành và địa phương tham mưu nhanh hơn và trực tiếp hơn cho UBND tỉnh tổ chức, tư vấn thực hiện các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch của tỉnh. Trung tâm đi vào hoạt động sẽ tác động tích cực đến việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; cải thiện và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và tác động tích cực, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư.

Từ ngày 4/12 đến 14/12/2019, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã được đã Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau là đối tác cho dự án dịch cho các ẩn phẩm cho các Ấn phẩm xúc tiến thương mại Tỉnh Cà Mau từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, Nhật, Trung với các thuật ngữ chuyên sâu về kinh tế,. thương mại… Dự án hoàn thành trong 7 ngày với hơn 200 trang và sử dụng các biên dịch có kinh nghiệm dày dặn chuyên sâu về kinh tế, thương mại.

Quy trình dịch thuật các Ẩn phẩm iPEC của Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật hội nghị xúc tiến thương mại

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật các Ấn phẩm kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

1.      Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của iPEC và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với iPEC về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

2.      Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Đảm trách dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

3.      Bàn giao bản dịch

Đối với dịch ấn phẩm, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Trong dự án này, Dịch thuật châu Á đã bàn giao

cho iPEC hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu chỉnh sửa lại bất kỳ chi tiết nào. Tất nhiên, iPEC hoàn toàn hài lòng với kết quả họ nhận được. 

Các loại Ấn phẩm thường được dịch thuật

Dịch thuật Châu Á sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn chuyển đổi ngôn ngữ chuẩn xác với đa dạng các loại ấn phẩm

  • Biển quảng cáo
  • POSM/quầy kệ
  • Băng rôn
  • Áp phích
  • Poster
  • Tờ rơi
  • Standee
  • Video
  • Brochure

Dự án dịch thuật các ẩn phẩm cho iPEC là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các ấn phẩm đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)