Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hệ thống check in mới ssci của Vietnam Airlnes

Vietnam Airlines sử dụng hệ thống ACSI (Airport Check in System International) của Sabre từ năm 2009. Tuy nhiên hệ thống này chưa đáp ứng tích hợp đầy đủ các chức năng như check-in trực tuyến và tính tải trọng trực tiếp. Do vậy hãng hàng không Vietnam Airlines quyết định chuyển sang hệ thống SSCI (Sabre Sonic Check-in) cho phép hệ thống làm thủ tục trực tuyến (web check-in) và hệ thống tính tải trọng máy bay nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách.

vietnam airlines

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á với đội ngũ dịch thuật có kinh nghiệm lĩnh vực hàng không đã dịch hơn 500 trang tài liệu hướng dẫn hệ thống check-in, đặt chỗ, và tính tải trọng cho các đối tác của Vietnam Airlines. Điều này đã giúp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong khai thác tầm trung và đường dài của Vietnam Airlines và các hãng trong liên minh Skye Team.

 

0/5 (0 Reviews)