Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật hợp đồng tiêu chuẩn cho ngân hàng VP Bank

1. Dịch thuật chuyên ngữ bộ hợp đồng tiêu chuẩn cho ngân hàng việt nam thịnh vượng

dich thuat cho ngan hang vp bankNgân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần các Doanh nghiệp Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBANK) hiện có mạng lưới kênh phân phối rộng khắp với tổng số 163 Chi nhánh và Phòng giao dịch trên toàn quốc.

Trong những năm sắp tới, VPBank phấn đấu trở thành một trong top 5 ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, và là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất khu vực. VPBank hoạt động theo phương châm “Hành động vì ước mơ của bạn”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. VPBank đã khẳng định chất lượng dịch vụ rất tốt trên kênh ngân hàng điện tử, đồng thời góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

dich thuat tieng anh ngan hang vp bank(VPBANK Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc” do ngân hàng The Bank of NewYork Mellon (BNY Mellon) trao tặng)

Với mục tiêu sẽ tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng và đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế. VPBank đã chuẩn hóa -Các mẫu hợp đồng cấp hạn mức tín dụng, hợp đồng dịch vụ thu hộ , Thay đổi thông tin NTĐT,Hợp đồng dịch vụ thanh toán KHDN,Hợp đồng mở và sử dụng TKTT KHDN.. bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã được VPBank lựa chọn là đối tác dịch thuật tiếng Anh các mẫu hợp đồng chuyên biệt chuyên ngành tài chính, ngân hàng, tín dụng, rủi ro..Với những chuyên gia hàng đầu về tài chính, kế toán và đội ngũ in-house Proofreaders Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã chuyển ngữ cho gần 500 trang tài liệu cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Đối với dự án này, Công ty dịch thuật Châu Á đã sử dụng  thuật ngữ chuyên ngành theo các tiêu chuẩn bộ từ vựng kinh tế Longman Cambridge Oxford (2012) kết hợp với các thuật ngữ được giải thích trong về kiểm toán, kế toán quốc tế như ACCA, CFA, CIMA. Những từ vựng kinh tế thực tế đặc thù khác biệt dành cho hệ thống kế toán, kiểm toán chuẩn mực của Việt Nam và bộ từ vựng được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm thực tế có kiểm chứng của các chuyên gia tài chính. Qua đó  khẳng định đẳng cấp của Dịch thuật Châu Á trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng cao chuyên ngành tài chính, ngân hàng