Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh cho công ty Sunny World

Dịch thuật tài liệu Việt – Anh cho Công ty Sunny World

Tổng quan Công ty Sunny World

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Sunny World (Sunny World). tự hào là Nhà đầu tư & Nhà phát triển sở hữu chuyên môn vững mạnh trong nhiều ngành nghề như Bất động sản, Cơ sở hạ tầng & Dịch vụ hậu cần, Khu công nghiệp, và Y tế…

Dịch thuật tài liệu cho công ty Sunny World

Đơn vị dịch thuật tài liệu Anh- Việt chuyên nghiệp  – Dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt  cho những tài liệu của công ty Sunny World 

Quy trình dịch thuật tài liệu của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật nội dung dự án kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án :

1. Phân tích và báo giá dịch cho công ty khách hàng

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của công ty khách hàng  và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc.

Chúng tôi cũng thống nhất với khách hàng  về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành, đúng yêu cầu của các đơn vị nộp hồ sơ.

2. Tiến hành dịch tài liệu Việt – Anh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung trên giấy tờ với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành, từ ngữ thích hơp.

3. Bàn giao bản dịch vào thời gian đã hẹn

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới dạng bản cứng hoặc file mềm theo yêu cầu.

Sau nhiều năm hợp tác và cùng nhau hỗ trợ. Sunny Word luôn hài lòng với dịch vụ và kết quả mà chúng tôi đem lại

Dịch thuật tài liệu Anh - Việt chuyên nghiệp

Dịch tài liệu Anh – Việt và nhiều ngôn ngữ khác

Hiện nay bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật Châu Á còn cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ khác như: Dịch tiếng Campuchia, Trung, Thái, Hàn , Nhật,… với chất lượng hàng đầu tại tại Việt Nam

Với kiến thức chuyên môn sâu và với phương châm ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài”,  chúng tôi luôn đề cao sự say mê và lòng yêu thích nghề nghiệp:

  • Với mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ ,kết nối được thông tin với đối tác khắp năm Châu.
  • Loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt,
  • Xóa tan nỗi bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Công ty Dịch Thuật Châu Á khẳng định dịch vụ dịch thuật tại Việt Nam và lúc nào cũng luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi người.

0/5 (0 Reviews)