Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh – HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM

English Course 930x620 1

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh cho HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM, chính xác, chuyên nghiệp, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dịch tiếng Anh
dịch tài liệu tiếng Anh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM

Hiệp hội Cao su Việt Nam trong tiếng Anh gọi là: The Vietnam Rubber Association – VRA. Hiệp hội Cao su Việt Nam (dưới đây gọi tắt là Hiệp hội) là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tập hợp và đại diện cho các doanh nghiệp, tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động trong ngành cao su hoặc có liên quan đến ngành cao su.

Được thành lập trên cơ sở tự nguyện nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển bền vững ngành cao su và kinh tế – xã hội của đất nước.

dịch tiếng Anh
Hiệp hội cao su Việt Nam – đối tác dịch thuật của công ty dịch thuật Châu Á

Quy trình dịch thuật tài liệu của HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

dịch thuật quận 1
Công ty dịch thuật Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho HIỆP HỘI CAO SU VIỆT NAM,  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)