Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Nhật -Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Nhật cho Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dich-thuat-chau-a-dich-tieng-nhat
Dịch tài liệu tiếng Nhật- Công ty dịch thuật Châu Á

Giới thiệu chung về  Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam

dich-thuat-ho-so-cong-ty
Công ty TNHH SystemEXX Việt Nam – Đối tác dịch thuật của Công ty Dịch Thuật Châu Á

“Các bảng tính điện tử trong HCLAB Micro rất trực quan, dễ sử dụng và loại bỏ nhu cầu về tài liệu giấy. Các nhà vi sinh học có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi lại các quan sát, thêm các xét nghiệm khi cần thiết, in nhãn mẫu và nhãn dữ liệu, tạo báo cáo và phê duyệt kết quả, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc quản lý dữ liệu.

Với giao diện giữa HCLAB Micro và máy phân tích vi sinh của bạn, dữ liệu sẽ được truyền điện tử, loại bỏ lỗi sao chép và tiết kiệm thời gian. Mô-đun HCLAB Micro giao tiếp với hầu hết các dụng cụ vi sinh.”

Quy trình dịch thuật  tài liệu của Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Nhật kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Nhật, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CCông Ty TNHH SystemEXX Việt Nam  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Nhật

dich-tieng-nhat
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty TNHH SystemEXX Việt Nam  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)