Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế tài chính ngân hàng

1. Dịch vụ dịch thuật tiếng hàn chuyên ngành kinh tế, báo cáo tài chính, bảo hiểm, chứng khoán, hợp đồng kinh tế, hợp đồng xây dựng, hồ sơ thầu kinh tế, tài liệu ngân hàng chuyên ngành chuyên sâu tiếng hàn

Tại sao dịch thuật tài liệu tiếng Hàn ngành kinh tế, báo cáo tài chính lại đóng vai trò quan trọng? 

Xương sống của một các quốc gia trên thế giới đó là ngành kinh tế. Do vậy các giao dịch chủ yếu giữa các quốc gia khác nhau sẽ  làm phát sinh những giao dịch thương mại, kinh tế đa dạng đầy đủ các yếu tố cấu thành của các nhu cầu của con người.

Phạm trù kinh tế bao gồm các nhiều chuyên ngành chuyên biệt có mối quan hệ lẫn nhau như: Thị trường chứng khoán, Bảo Hiểm nhân thọ bảo hiểm, Tài chính chuyên ngành ngân hàng, Kinh tế đối ngoại, Kế toán kiểm toán…

dich thuat tieng han

(Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế tài chính, ngân hàng là thế mạnh của Dịch thuật Châu Á)

Những lý do nào khiến tiếng Hàn lại quan trọng đối với Việt Nam?

Quan hệ của Việt Nam và Hàn Quốc trong những năm gần đây được đánh giá là quan hệ chiến lược với những chính sách mở cửa thu hút nhiều nhà đầu tư nước quốc tế,  với những vai trò của Hàn Quốc  với nền kinh tế phát triển đứng thứ đầu Châu Á, Hàn Quốc đã có những bước tiến trong khoa học, công nghệ, trinh độ quản lý  đã và đang mở rộng việc đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Do vậy thúc đẩy những nhu cầu về ngôn ngữ từ tiếng Hàn sang tiếng Việt (hay tiếng Việt sang tiếng Hàn), ngày một đóng vai trò rất quan trọng, góp phần vào sự thành công và phát triển giữa hai nền kinh tế và đặc biệt với mức vi mô giữa doanh nghiệp Hàn Quốc  và Việt Nam.

Dự án tiếng Hàn chúng tôi đã thực hiện.
1. Dịch thuật bộ tiêu chuẩn hợp đồng cho POSCO Việt Nam
2. Dịch thuật cho Tập Đoàn CJ Hàn Quốc

 Công ty nào chuyên dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế ngân hàng chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam?

Quý Khách đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế với những dịch giả hàng đầu hiểu về chuyên ngành và thành thạo ngôn ngữ cũng như kinh nghiệm thực tế về biên phiên dịch tiếng Hàn. Dịch thuật Châu Á là công ty chuyên nghiệp dịch thuật tiếng Hàn Quốc các chuyên ngành chuyên sâu kinh tế như: hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng kinh tế, hợp đồng bảo lãnh tiếng Hàn, hợp đồng cho vay thế chấp,hợp đồng cho vay tiêu dùng tại các ngân hàng như: Shinhan Bank, Industrial Bank of Korea ( Ngân hàng công nghiệp Hàn Quốc)

tai lieu kinh te tieng han

2. Những loại tài liệu kinh tế tiếng hàn nào chúng tôi nhận dịch?

Nhằm giúp xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa doanh nghiệp hai nước văn phòng dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế nhận dịch thuật lĩnh vực kinh tế như:

-Dịch thuật tiếng Hàn báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế,  báo cáo ngân hàng, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…

Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng Hàn, dịch thuật hợp đồng, bảo lãnh, cho vay, thế chấp tiếng Hàn Quốc

-Dịch thuật tiếng Hàn hợp đồng bảo lãnh tín dụng

-Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.

-Dịch thuật các tài liệu tiếng Hàn, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán

-Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường Chứng khoán.

-Dịch thuật các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.

Để kí được hợp đồng kinh tế hoặc các dự án đầu tư với Hàn Quốc hãy tìm ngay đến Dịch thuật Châu Á để nhận một dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế với sự hài lòng cao nhất.

 

0/5 (0 Reviews)