Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Gia sư tiếng việt cho người Hàn tại Hà Nội

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn– Trước nhu cầu tìm được một trung tâm uy tín để gia sư tiếng việt cho người Hàn quốc, Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á cung cấp Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn được thành lập sẵn sang đáp ứng được nhu cầu dạy kèm Tiếng Việt cho mọi đối tượng người Hàn có mong muốn được học thêm Tiếng Việt.

day tieng viet cho nguoi han quoc

CHẤT LƯỢNG GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN CHẮT LƯỢNG CAO 

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn nhận gia sư Tiếng Việt tại nhà cho mọi đối tượng người Hàn với mong muốn được gia sư Tiếng Việt, phục vụ cho các mục đích khác nhau:

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn nhận dạy kèm cho những người mới đến Việt Nam với mong muốn biết được những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp, phục vụ cho việc học cũng như cho công việc của mình.

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn nhận gia sư Tiếng Việt cho các du học sinh Hàn sang Việt Nam du học, với mong muốn nắm bắt được những ngữ pháp cơ bản cũng như giao tiếp tốt để phục vụ cho việc học tập của các em.

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn nhận dạy kèm cho người Hàn còn yếu trong cách sử dụng từ, đặt câu cũng như chưa phát âm đúng Tiếng Việt, hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp với người Việt.

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn nhận gia sư cho người Hàn muốn nắm vững được những kiến thức cơ bản và hữu ích nhất để có thể sử dụng một cách thuần thục trong viết cũng như giao tiếp, nhằm đem lại cho họ chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn cam kết sau khi theo học tại trung tâm người học sẽ có được những thành tích học tập tốt nhất, tự tin trong môi trường Việt nam.

gia su tieng han tai viet nam

ĐỘI NGŨ GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM CHÚNG TÔI 

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn với đội ngũ gia sư được trung tâm chúng tôi tuyển chọn một cách khắt khe với mong muốn đem lại uy tín cho trung tâm:
 
Đó là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Việt cho người Hàn tại các trung tâm Việt – Hàn nổi tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội và được biết đến nhờ uy tín và chất lượng qua các năm giảng dạy.
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn là đội ngũ gia sư chuyên trách, sáng tạo, có nhiều cơ hội tiếp xúc với người Hàn quốc, qua đó nắm bắt được tâm lý cũng như hiểu được khả năng của mỗi người để truyền đạt bài giảng một cách có hiệu quả nhất.
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn là đội ngũ gia sư giỏi, năng động, nhiệt tình và chuyên trách cao trong công việc, luôn được các học viên yêu quý và đánh giá cao nhờ các phương pháp giảng dạy dễ hiểu và độc đáo.
 
MÔ HÌNH HỌC TẬP TỐI ƯU 
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn với mô hình học tập tập trung, gia sư chúng tôi luôn hướng dẫn tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người học, mang lại chất lượng học tập cao.
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn đi từ các kiến thức cơ bản nhất về câu, từ, ngữ pháp sau đó là nâng cao năng lực của người học phù hợp với mục đích của từng người học.
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn giảng dạy theo từng chủ đề, rất độc đáo và thiết thực, tạo ra hứng thú đối với người học. Sau mooci chủ đề, gia sư chúng tôi luôn thâu tóm và giúp người học nắm bắt được những nội dung cốt lõi của bài học, từ đó các học viên sẽ nhớ lâu và áp dụng một cách thuần thục trong từng trường hợp.
 
Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn với những ưu thế trên cam kết mang lại chất lượng học tập cao nhất đối với người Hàn có nhu cầu học Tiếng Việt, sẽ giúp người học được sinh sống trong một môi trường việt nam thân thiện nhất.

 

0/5 (0 Reviews)