Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận Tân Phú Tp Hồ Chí Minh

Quý khách đang có nhu cầu cần tìm Dịch thuật/thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín??

Công ty Dịch thuật Châu Á tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp Dịch thuật/thông dịch Tiếng Trung hàng đầu cho các công ty, tổ chức cá nhân. Công ty được coi là địa chỉ tin cậy cung cấp Dịch thuật/thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp và uy tín với hàng trăm Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung của chúng tôi.

dich tai lieu cong chung tieng trung

Với đặc thù của mình, Tiếng Trung được nhiều người sử dụng nhưng ở mức độ Dịch thuật thì đòi hỏi nhiều tố chất của Dịch thuật viên cực kỳ khắt khe. Dịch thuật Tiếng Trung không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn chuyên sâu mà còn phải có sự nhanh nhạy về ngôn ngữ đảm bảo chính xác về ngôn ngữ, đầy đủ về thuật ngữ chuyên ngành nhưng cũng không kém phần uyển chuyển, linh hoạt câu từ nhằm đảm bảo công tác Dịch thuật chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trong Hán Việt, “dịch” có nghĩa là diệt, vì vậy việc chuyển ngữ linh hoạt nhưng cũng không tránh khỏi những sai sót, xa rời nội dung gốc. Dịch thuật Tiếng Trung chuyên nghiệp là người có thể trung hòa được các yếu tố trên đảm bảo việc chuyển ngữ Tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác có tính chuyên môn cao bao gồm cả những yếu tố văn hóa trong đó.

Tùy từng yêu cầu chuyên biệt Khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn Dịch thuật Tiếng Trung có những chuyên ngành phù hợp nhất để thực hiện theo tính chất và mức độ của Dịch thuật bao gồm:

 • Dịch thuật Tiếng Trung hội thảo, hội nghị
 • Dịch thuật Tiếng Trung đàm phán thương mại
 • Dịch thuật Tiếng Trung cabin
 • Dịch thuật Tiếng Trung qua điện thoại
 • Dịch thuật Tiếng Trung tháp tùng, Dịch thuật tại hiện trường
 • Dịch thuật Tiếng Trung song song

Tuy nhiên, tùy từng các loại hình Dịch thuật, Công ty dịch thuật và Dịch thuật Sài Gòn sẽ chia nhỏ các chuyên ngành Dịch thuật Tiếng Trung như:

 • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành xây dựng, kiến trúc
 • Dịch thuật Tiếng Trung công nghệ thông tin
 • Dịch thuật Tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật điện
 • Dịch thuật Tiếng Trung kinh tế, tài chính
 • Dịch thuật Tiếng Trung tiếp thị-marketing
 • Phiên dich giảng dạy cho các lớp học ngắn hạn dài hạn

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung:

Công ty cung cấp Dịch thuật Tiếng Trung uy tín và chuyên nghiệp: Uy tín không mua được bằng tiền mà phải bồi đắp xây dựng theo thời gian. Do vậy những công ty cho thuê Dịch thuật Tiếng Trung đã khẳng định thương hiệu sẽ có sự lựa chọn khắt khe hơn đối với Dịch thuật Tiếng Trung. Đối với họ uy tín chỉ được khẳng định khi có được sự thành công của Khách hàng.

huong dan vien du lich tai trung quoc

Báo giá Dịch thuật Tiếng Trung: Nhiều đơn vị có thể cung cấp/ cho thuê Dịch thuật giá rẻ hơn. Tuy nhiên tùy từng mức độ, loại hình Dịch thuật mà Quý Khách có thể lựa chọn cho mình Dịch thuật phù hợp với khả năng tài chính chứ không nhất thiết phải thuê Dịch thuật giá cao mà mức độ Dịch thuật thông thường.

Sự chính xác trong thời gian cung cấp dịch vụ:Thời gian cung cấp dịch vụ Dịch thuật luôn được đánh giá cao,  bao gồm đảm bảo Dịch thuật Tiếng Trung đúng với yêu cầu ngay sau khi Quý khách cung cấp xong thông tin yêu cầu, cũng như đến đúng và đủ thời gian Dịch thuật.

Chúng tôi luôn ước mong là cầu nối ngôn ngữ của Quý Khách đối với các dịch vụ Dịch thuật Tiếng Trung. Công ty Dịch thuật tiếng Trung cam kết cung cấp Dịch thuật Tiếng Trung chất lượng cao, uy tín và chi phí hợp lý nhất.

Quý Khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá Dịch thuật Tiếng Trung hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)