Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch thuật tiếng Hàn bảng điểm, học bạ, bằng đại học, chứng chỉ, bằng cấp

Dịch thuật tiếng Hàn bảng điểm, học bạ, bằng đại học, chứng chỉ, bằng cấp

Chuyên nhận dịch thuật công chứng dịch thuật tiếng hàn quốc bảng điểm, học bạ cấp 3, bằng đại học, chứng chỉ – bằng cấp

Học bạ là gì?

Học Bạ Là Hồ sơ trường học là một phần tài sản đảm bảo được đặt chung bởi trường học của Quý khách (thường là một tờ rơi hoặc tờ rơi) bao gồm thông tin về cơ thể học sinh và các loại lớp học được cung cấp bởi trường học của Quý khách, như AP, IB, vv. tỷ lệ tốt nghiệp và các sự kiện đáng chú ý khác về trường học, mặc dù mỗi trường khác nhau.

Hồ sơ trường học là một thành phần được đề nghị trong đơn xin vào các trường Đại Học, nhưng vì một số trường không có Hồ sơ của trường, không bắt buộc.

dich thuat tai lieu tieng han quoc

(Dịch thuật tài liệu công chứng bằng cấp học bạ chứng chỉ cấp 3 lấy nhanh giá rẻ)

Hồ sơ của trường nên được gửi bởi cố vấn của Quý khách thông qua Báo cáo của Trường Trung học, mặc dù Quý khách cũng có thể tự mình tải tài liệu này lên trang đăng ký trường học theo nguyện vọng của Quý khách.

Mục đích của dịch thuật học bạ tiếng hàn quốc

Khi dịch thuật học bạ, bảng điểm, bằng cấp chứng chỉ có nhiều mục đích khác nhau: Xin học bổng vào các trường quốc tế tại Việt nam, xin học bổng các trường đại học quốc tế, xin việc vào công ty nước ngoài. Tuy nhiên đại đa số chúng ta sử dụng bảng điểm, bằng tốt nghiệp cấp 3 vào việc:

Thứ nhất là phương thức tuyển sinh truyền thống – dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng xét tuyển, nhiều ngành và nhiều trường ngay lúc làm hồ sơ dự thi THPT quốc gia. Các nguyện vọng xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp và không giới hạn nguyện vọng.

Thứ hai là tuyển sinh dựa vào kết quả học tập THPT (Làm bằng cấp 3 có học bạ). Đây là phương thức xét tuyển thuộc các trường đại học có đề án tự chủ tuyển sinh.

Thứ ba là để đi du học, xin học bổng nước ngoài có nói Tiếng Hàn Quốc

Công ty dịch thuật tiếng hàn quốc bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp giá rẻ

Công ty dịch thuật châu Á là Công ty hàng đầu về dịch thuật bảng điểm học bạ, dịch thuật hồ sơ du học nước ngoài. Dịch thuật Châu Á hỗ trợ dịch thuật bằng đại học, bảng điểm, học bạ, bằng cấp – chứng chỉ đa ngôn ngữ: Tiếng Hàn Quốc, Việt, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Đức, Pháp, Ý, Lào, Campuchia, Tây Ban Nha, Indonesia…

Chúng tôi có lợi thế hơn bất kỳ các trung tâm dịch thuật nào khác là có đội ngũ dịch giả là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao, Viện Nghiên cứu, và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất

Hơn nữa, Dịch thuật Châu Á là trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật Châu Á giúp Quý khách dịch thuật Tiếng Hàn Quốc bằng đại học, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ – bằng cấp rất thuận tiện và đảm bảo độ tin cậy, bảo mật cho quý khách hàng. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, xin học bổng của các trường Đại Học Quốc Tế danh tiếng

Công ty dịch thuật châu á chúng tôi dịch thuật công chứng các văn bằng – chứng chỉ tiếng hàn quốc bao gồm

Dịch Tiếng Hàn Quốc bằng Đại học, cao đẳng, trung cấp
Dịch Tiếng Hàn Quốc bằng phổ thông, trung học
Dịch Tiếng Hàn Quốc bảng điểm, sổ điểm
Dịch Tiếng Hàn Quốc học bạ, hồ sơ học sinh – sinh viên
Dịch Tiếng Hàn Quốc các loại chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ Tiếng Hàn Quốc
Dịch Tiếng Hàn Quốc Bằng khen, giấy khen
Dịch thuật tài liệu Tiếng Hàn Quốc các loại văn bằng, chứng chỉ khác…
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận dịch thuật các tài liệu khác như dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật sơ yếu lý lịch, dịch thuật báo cáo tài chính, báo cáo thuế… sang các ngôn ngữ phổ thông khác

Để dịch thuật bảng điểm, học bạ Tiếng Hàn Quốc người biên dịch ngoài khả năng ngôn ngữ tốt cần có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những điều cần phải dịch ra. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bảng điểm, học bạ đòi hỏi người dịch phải thật cẩn thận và có chuyên môn phù hợp.

dich tai lieu, bang cap tieng han quoc

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật bằng cấp 3, học bạ, chứng chỉ, giấy khen ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các giấy tờ trên tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Công ty dịch thuật châu á đã hợp tác với các khách hàng trong chuyên ngành giáo dục:

ACG International School Vietnam.
American International School.
Renaissance International School Saigon.
International School Saigon Pearl.
International School of Ho Chi Minh City.
Australian International School.
Renaissance International School Saigon.
Singapore International School.
The American School of Vietnam.
Horizon International Bilingual School.

Từ khóa tìm kiếm trên Google về dịch học bạ, bảng điểm, bằng cấp 3,bằng đại học Tiếng Hàn Quốc bao gồm: Dịch công chứng học bạ Tiếng Hàn Quốc, Địa chỉ dịch thuật bảng điểm bằng cấp 3 Tiếng Hàn Quốc, Trung tâm dịch thuật bảng điểm Tiếng Hàn Quốc, Văn phòng dịch thuật chứng chỉ Tiếng Hàn Quốc, Dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm Tiếng Hàn Quốc giá rẻ, Dịch thuật bảng điểm chứng chỉ Tiếng Hàn Quốc ở đâu rẻ và tốt, Công ty dịch thuật bảng điểm bằng đại học Tiếng Hàn Quốc chất lượng cao, dich thuat bang cap 3 tieng Anh, dich thuat hoc ba cap 3 gia re, dich thuat hoc ba cap 3 lay gap nhanh lien, dia chi dich thuat bang dai hoc gia re, dia chi dich thuat hoc ba tai sai gon tphcm, dia chi dich thuat bang cap 3 tai ha noi, dich thuat bang dai hoc gia re.

0/5 (0 Reviews)