Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Những ngôi làng cổ tích nước Pháp đẹp như tranh vẽ

Những ngôi làng cổ tích nước Pháp đẹp như tranh vẽ

Nhắc đến nước Pháp, không chỉ có tháp Eiffel mới có thể níu giữ chân du khách mà còn rất nhiều ngôi làng cổ tích nước Pháp để bạn chỉ có đến và không muốn về!

Nước Pháp được biết đến là nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, hấp dẫn du khách từ khắp nơi kéo đến liên tục trong nhiều năm trở lại đây. Nêu bạn đã quá chán với việc ghé thăm những khu phố sầm uất ở nước Pháp thì tìm về những ngôi làng cổ tích nước Pháp là điều mà bạn nên làm khi có cơ hôi đến Pháp. Những ngôi làng cổ tích nước Pháp có sự lãng mạn, có kiến trúc độc đáo, có những con người thân thiện, tất cả cộng hòa tạo nên sự dịu dàng thanh tinh nơi đất nước này. 

 

Tiểu Venice thanh bình – làng Colmar

Làng Colmar là ngôi làng cổ tích nước Pháp được nhắc đến đầu tiên, luôn nhận được những lời khen và những lời ví von có cánh từ du khách. Làng Colmar được ưu ái nằm bên dòng sông Lauch thơ mộng, xung quanh dòng sông là những ngôi nhà, những con đường với đầy hoa đổ bóng xuống dòng sông.

Dạo chơi ở Colmar, ghé thăm một quán café bên dòng Lauch, ngắm nhìn những con phố cổ kính và ngắm nhìn con người nơi đây sinh hoạt từ tốn và nhẹ nhàng thì chẳng khác gì đang ngắm nhìn một bức tranh cổ tích bước ra từ nước Pháp.

Làng Troye bên bờ sông Seine 

Dòng sông Seine cũng được xem như là một biểu tượng của nước Pháp. Dòng Seine chảy qua rất nhiều nơi ở nước Pháp, trong đó có làng Troye thanh bình. Nhờ dòng nước của sông Seine chảy qua khiến cho một ngôi làng cổ vốn đã trong lành lai trở nên nhẹ nhàng hơn, như là một cô thiếu nữ e ấp. Đã có quá nhiều lời khen cho làng Troye, ví Troye thành ngôi làng cổ tích nước Pháp đẹp như tranh với những con phố bé nhỏ xinh xắn, những ngôi nhà thiết kế nửa gạch nửa gỗ hay đơn giản là thưởng thức những món ăn ngoài trời bên bờ Seine. 

Thị trấn bên hồ Annecy – ngôi làng cổ tích nước Pháp thanh bình

Đường đến với Annecy không quá khó khăn bởi Annecy chỉ cách thủ đô Paris 300km, được bao bọc bởi dãy Alps. Ơ thị trấn bên hồ Annecy có rất nhiều những công trình kiến trúc nổi tiếng khiến cho Annecy được bầu chọn là một ngôi làng cổ tích nước Pháp hoàn mỹ. 

Đến với Annecy bạn sẽ được đến với cây cầu tình yêu nổi tiếng Pont des Amours, là nơi tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của rât nhiều cặp đôi, trao nhau những lời hứa hẹn. Hoặc bạn cũng có thể đến với lâu đài cổ Château d’Annecy còn lưu giữ rất nhiều nét lịch sử Pháp. Thị trấn bên hồ Annecy đẹp như tranh dễ thu hút du khách mê hoặc ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi còn giữ rất nhiều nét nguyên sơ nước Pháp. 

 

Nước Pháp luôn nổi tiếng với nền kiến trúc độc đáo và cho đến hiện nay kiến trúc nước Pháp vẫn tiếp tục được lưu giữ và bảo tồn qua những ngôi làng cổ tích nước Pháp. Nếu một lần đặt chân đến nước Pháp, muốn hiểu được rõ nhất về kiến trúc nước Pháp hay muốn tìm về một nước Pháp yên bình thì đừng quên trải nghiệm những ngôi làng trên nhé!

0/5 (0 Reviews)