Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế. Tỉnh lỵ là thành phố Đà Lạt nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 300 km về hướng Bắc, đồng thời cách cảng biển Nha Trang 210 km về hướng Tây. Năm 2010, Lâm Đồng là tỉnh đầu tiên của Tây Nguyên có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Đà Lạt, Bảo Lộc).

VÌ SAO DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT LẠI CẦN THIẾT TRONG XÃ HỘI HIỆN NAY ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp toàn diện từ lúc yêu cầu đến lúc giao hàng và hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn là đối tác chuyển ngữ tin cậy và bền vững nhất của khách hàng.

Tất cả chuyên gia ngôn ngữ và dịch thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi được lựa chọn thành thạo, trôi chảy về chuyên môn trong một lĩnh vực thị trường, am hiểu sâu sắc văn hóa và thương mại của ngôn ngữ, và chỉ đảm nhận dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình, họ cung cấp các kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt theo qui trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi, tài liệu của khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, thỏa mãn yêu cầu và mục đích sử dụng của tài liệu.

dich thuat cong chung tai lieu tieng nhat

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Nhật chuyên nghành, chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á tự hào là công ty đầu ngành với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với các chi nhánh trong cả nước và đặc biệt dịch vụ công chứng Tiếng Nhật. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật Tiếng Nhật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT – DỊCH THUẬT CHÂU Á LUÔN LÀ CÁI TÊN ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT

Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và các tài năng ngôn ngữ chuyên nghiệp kết hợp với kỹ thuật, kinh nghiệm nhiều qua, và quyết tâm thực hiện cam kết bền vững chính đều này là yếu tố cốt lõi để chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi.

Làm việc cùng các chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về văn hóa và thương mại cùng với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo từ các phòng ban của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ ngôn ngữ toàn diện đạt chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng và chúng tôi duy trì vị thế là một công ty dịch thuật hàng đầu.

Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện, và chỉ dịch tài liệu trong một lĩnh vực chuyên môn của mình.

Với sự kết hợp giữa nguồn nhân lực gồm các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật, cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tiễn tuyệt vời thông qua quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật của chúng tôi, trong đó có quy trình hiệu đính ngược độc đáo với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng vượt mức tiêu chuẩn dịch thuật phổ biến nhất trên thế giới.

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH TẠI LÂM ĐỒNG

Từ sự nghiêm túc trong phong cách làm việc, dịch thuật Châu Á trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu dịch thuật Tiếng Nhật. Không nằm ngoài tôn chỉ hoạt động, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp 200% năng lượng với đầy đủ dịch vụ dịch thuật Tiếng Nhật bao gồm:

 • Dịch thuật Tiếng Nhật doanh nghiệp: Dịch thuật Profile – Hồ sơ năng lực – Catalogue – Brochure,…dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu Marketing – Truyền thông, dịch website Tiếng Nhật, biên dịch báo cáo khảo sát thị trường Tiếng Nhật, dịch thuật hợp đồng, hợp đồng lao động Tiếng Nhật, dịch thuật văn bản luật, thông tư, nghị định Tiếng Nhật
 • Dịch thuật Tiếng Nhật đa ngành nghề: Kỹ thuật công nghệ, Tài chính – Ngân hàng, Y dược, Văn hóa – Nghệ thuật, Kiến trúc – Xây dựng, Pháp luật,…
 • Dịch thuật Tiếng Nhật văn bản hành chính: dịch thuật công chứng, dịch thuật chứng minh thư và các loại giấy tờ tùy thân, dịch thuật, dịch thuật hồ sơ du học,…
 • Dịch thuật Tiếng Nhật ngành kỹ thuật: Dịch tài liệu thiết kế, bằng sáng chế  Tiếng Nhật, Dịch thuật báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white papers), giao diện người dùng Tiếng Nhật, Dịch hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận hành Tiếng Nhật, Biên dịch tài liệu đào tạo Tiếng Nhật, Biên dịch hồ sơ mời thầu, dịch hồ sơ thầu Tiếng Nhật,…
 • Dịch thuật Tiếng Nhật ngành tài chínhDịch thuật báo cáo tài chính Tiếng Nhật, báo cáo kiểm toán Tiếng Nhật, Biên dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ Tiếng Nhật, Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế Tiếng Nhật, Dịch thuật báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư Tiếng Nhật, Dịch báo cáo tiền khả thi dự án Tiếng Nhật,..

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CÁC LOẠI GIẤY TỜ TẠI LÂM ĐỒNG

Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Hộ chiếu
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Sổ phụ các ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Số tài khoản ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Tờ khai thuế VAT 10%
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Bằng đại học các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Chứng chỉ Tiếng Nhật các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy xác nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Học bạ các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Thẻ sinh viên các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Bằng lái xe các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Chứng minh thư nhân dân các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Chứng nhận kết hôn các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy khai sinh các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Lý lịch tư pháp các loại
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Sổ bảo hiểm xã hội
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Sổ hộ khẩu
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Bảng lương
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Dịch công chứng tiếng Tiếng Nhật Quốc Phiếu thanh toán lương
Dịch tiếng Tiếng Nhật Quốc các loại giao dịch email, thư từ trao đổi, hợp đồng thương mại, báo chí v..v

phien dich tieng nhat chuyen nghiep

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CỦA DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT TẠI LÂM ĐỒNG

 • Phân tích tài liệu
 • Lập kế hoạch thực hiện
 • Dịch thuật
 • Hiệu đính
 • Kiểm tra tài liệu và trình bày bản dịch
 • Bàn giao tài liệu
 • Phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo yêu cầu

CAM KẾT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ ngôn ngữ vượt hơn mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện

Quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật của Dịch thuật Châu Á được tăng cường tối đa với mức độ chuyên sâu cao nhất trong ngành dịch thuật. Quy trình này bao gồm quy trình hiệu đính ngược độc đáo với sự tham gia của chuyên viên ngôn ngữ người bản xứ cho cả ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích.

Chính nhờ có đội ngũ hùng hậu các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật và cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng vượt mức tiêu chuẩn dịch thuật phổ biến trên thế giới.

Chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và là một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)