Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Văn phòng dịch thuật tiếng Trung tại Bắc Kạn

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Đôi khi tên tỉnh được viết là Bắc Cạn, tuy nhiên tên Bắc Kạn được coi là chính thức và tỉnh Bắc Kạn có con dấu khắc chữ “Bắc Kạn” để chỉ đơn vị tỉnh .

Tỉnh Bắc Kạn phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, phía đông giáp tỉnh Lạng Sơn, phía nam giáp tỉnh Thái Nguyên và phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang. Diện tích đất tự nhiên 4.859 km2, dân số 313.084 người, gồm 7 dân tộc anh em (Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa và Sán Chay) sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%.

dich thuat tieng trung uy tin

Dịch thuật tiếng Trung – Nhu cầu thiết yếu trong xã hội hiện nay – Hãy đến với văn phòng dịch thuật tiếng Trung tại Bắc Kạn của Dịch thuật Châu Á

Tiếng Trung du nhập vào Việt Nam khá muộn nhưng trong những năm gần đây, nhờ quan hệ song phương thắt chặt giữa Việt Nam – Trung Quốc đã khiến cho ngôn ngữ này ngày càng trở nên thịnh hành ở nước ta. Đặc biệt nhu cầu dịch thuật Tiếng Trung đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Nếu là một doanh nghiệp có kế hoạch liên kết chiến lược cùng người Hàn, đã đến lúc bạn cần có một giải pháp giao tiếp và truyền thông đúng đắn thông qua dịch thuật tiếng Trung Quốc. Các doanh nghiệp đến từ xứ sở kim chi không chỉ khao khát nguồn nhân lực chất lượng giá rẻ của Việt Nam mà còn mong muốn mở rộng thị trường, xây dựng nhiều công trình và văn phòng đại diện tại khu vực Đông Nam Á. Xoay quanh rất nhiều sự kiện văn hóa – xã hội – chính trị, Việt Nam cũng đang trở thành tâm điểm của nhiều nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật Tiếng Trung chuyên nghành, chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á tự hào là công ty đầu ngành với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng với các chi nhánh trong cả nước và đặc biệt dịch vụ công chứng Tiếng Trung. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật Tiếng Trung, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh của chúng tôi là xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, nền văn hóa, tổ chức, cá nhân trên toàn cầu và giúp mỗi người hiểu nhau hơn bằng cách cung cấp giải pháp ngôn ngữ chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi ở Việt nam và trên thế giới.

Chúng tôi biết rằng chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ tận tình, và hiệu quả là giá trị bền vững lâu dài cho mối quan hệ đối tác tín nhiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp ngôn ngữ luôn luôn đảm bảo chất lượng vượt hơn mong đợi của khách hàng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chi phí thấp nhất

Từ vị trí hiện tại là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt nam, chúng tôi không ngừng phát triển để có thể trở thành một trong các công ty hàng đầu thế giới đến năm 2020, và là công ty duy nhất tại Việt nam đại diện làm cầu nối ngôn ngữ giữa các quốc gia, tổ chức, nền văn hóa, công ty và cá nhân trên toàn cầu, có nhân viên và văn phòng đại diện ở mỗi quốc gia đại diện cho một ngôn ngữ bản địa.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Trung tại Bắc Kạn trong nhiều lĩnh vực

Dịch tiếng Trung ngành marketing / quảng cáo

 • Biên dịch tờ bướm quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR Tiếng Trung
 • Biên dịch nội dung marketing, user manual, bao bì Tiếng Trung
 • Dịch website Tiếng Trung
 • Dịch hồ sơ công ty, brochure công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm Tiếng Trung
 • Biên dịch báo cáo khảo sát thị trường Tiếng Trung

Dịch tiếng Trung ngành luật

 • Dịch thuật hợp đồng, hợp đồng lao động Tiếng Trung
 • Dịch điều lệ công ty Tiếng Trung, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh Tiếng Trung
 • Dịch thuật văn bản luật, thông tư, nghị định Tiếng Trung sang tiếng Việt, Dịch thuật hồ sơ mời thầu Tiếng Trung

Dịch thuật tiếng Trung ngành kỹ thuật

 • Dịch tài liệu thiết kế, bằng sáng chế  Tiếng Trung
 • Dịch thuật báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (white papers), giao diện người dùng Tiếng Trung
 • Dịch hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận hành Tiếng Trung
 • Biên dịch tài liệu đào tạo Tiếng Trung
 • Biên dịch hồ sơ mời thầu, dịch hồ sơ thầu Tiếng Trung

Biên dịch tiếng Trung ngành tài chính

 • Dịch thuật báo cáo tài chính Tiếng Trung, báo cáo kiểm toán Tiếng Trung
 • Biên dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ Tiếng Trung
 • Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế Tiếng Trung
 • Dịch thuật báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư Tiếng Trung
 • Dịch báo cáo tiền khả thi dự án Tiếng Trung

Dịch video clip / làm phụ đề / thu âm tiếng Trung

 • Dịch phụ đề video clip giới thiệu sản phẩm, video giới thiệu công ty Tiếng Trung
 • Làm phụ đề video clip training, video clip hướng dẫn vận hành Tiếng Trung
 • Làm phụ đề phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu Tiếng Trung
 • Lồng tiếng video giới thiệu sản phẩm, video clip giới thiệu công ty Tiếng Trung
 • Lồng tiếng video training, video hướng dẫn vận hành Tiếng Trung
 • Thuyết minh phim điện ảnh, phim truyền hình, phim bộ, phim tài liệu Tiếng Trung

Biên dịch tiếng Trung các chuyên ngành chuyên sâu

 • Dịch thuật Tiếng Trung ngành Công nghệ thông tin (IT)
 • Dịch thuật Tiếng Trung ngành Y học, y khoa, y dược
 • Dịch Tiếng Trung ngành Hóa chất, dược phẩm
 • Dịch Tiếng Trung ngành Cơ khí, ô tô
 • Dịch Tiếng Trung ngành Kỹ thuật công trình xây dựng
 • Dịch Tiếng Trung ngành Năng lượng, dầu khí
 • Dịch thuật Tiếng Trung ngành Hàng không
 • Biên dịch Tiếng Trung ngành Kỹ thuật điện, điện tử

dich tieng trung chat luong

Tận tâm trong từng bản dịch

Chúng tôi quan niệm rằng, một bản dịch thành công đó là bản dịch phải đem đến sự hài lòng cho quý khách. Dịch vụ dịch thuật công chứng Bắc Kạn luôn ước mong nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm đem đến những bản dịch thuật công chứng chính xác cao nhất, đảm bảo các yêu cầu về thủ tục pháp lý chứng thực .
Với phương châm dịch vụ là ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn cố gắng nhất để tối đa hóa dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, dịch vụ chúng tôi là liên tục 24/24 bất kể lễ tết, ngoài giờ với mong muốn làm tròn nhiệm vụ mà khách hàng tín nhiệm.

Dịch thuật tiếng Trung tại Bắc Kạn cam kết lấy chất lượng làm nền tảng

Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ ngôn ngữ vượt hơn mong đợi của khách hàng.
Chúng tôi làm được điều này bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.
Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật tất cả các tài liệu của khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất như bảo mật thông tin cho khách hàng, bảo vệ tài sản trí tuệ, bảo vệ thông tin riêng tư, bí mật kinh doanh, để đảm bảo bảo mật theo yêu cầu khách hàng và chúng tôi có thể ký riêng thỏa thuận bảo mật chính thức với khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tại Bắc Kạn

Đặc biệt, với phương châm Hướng về lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn luôn là người bạn đồng hành, là đối tác tin cậy giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

Thời gian vàng bạc của bạn cũng đáng quý như vận mệnh sinh tồn của chúng tôi. Đừng lãng phí thời gian nếu như bạn tin rằng dịch thuật Châu Á chính là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp trách nhiệm nhất mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn ước mong được cùng quý khách đồng hành trên con đường thành công.

0/5 (0 Reviews)