Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tại bệnh viện Thái Lan chuyên nghiệp

Phiên dịch tại bệnh viện Thái Lan chuyên nghiệp

Dịch thuật châu á cung cấp phiên dịch phẫu thuật hẹp tắc mạch vành  tim tại bệnh viện quốc tế bangkok, thái lan.

Ngày 9/7, công ty dịch thuật châu Á hân hạnh là đơn vị cung cấp phiên dịch phẫu thuật hẹp tắc mạch vành tim tại bệnh viện quốc tế Bangkok, Thái Lan. Phiên dịch trong lĩnh vực y tế là một trong những lĩnh vực khó nhất của ngành dịch thuật đặc biệt hơn nữa là về giải phẫu tim bởi tim là một trong những bộ phận có cấu tạo phức tạp nhất và vai trò quan trọng nhất của cơ thể người. Phiên dịch phải có thực sự am hiểu, chuẩn bị kỹ lưỡng,tận tâm,nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, dịch chính xác trong từng câu chữ, lời đối thoại để truyền tải đầy đủ thông tin giữa bác sỹ và bệnh nhân. Một câu chữ sai có thể phải trả giá bằng cả tính mạng con người. Phải khẳng định rằng số lượng phiên dịch trong lĩnh vực y tế nói chung và tim nói riêng không thực sự nhiều như lĩnh vực khác. Và công ty chúng tôi là một trong số ít công ty dịch thuật có đội ngũ phiên dịch viên y tế chuyên nghiệp tại các bệnh viện quốc tế hàng đầu Thái Lan như Bamrungrat, Bangkok, BNH…

phien dich chuyen nganh y te

Viện tim Bangkok được thành lập vào năm 1989 là một viện tim uy tín, chăm sóc và điều trị chuyên nghiệp cho tất cả các loại bệnh tim mạch. Viện tim Bangkok chuyên về thông tim và phẫu thuật tim. Với một đội ngũ bác sĩ tim mạch cho người lớn và trẻ em, bác sĩ phẫu thuật tim, gây mê hồi sức tim được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc tại Mỹ, Úc, Nhật Bản cùng với tập thể điều dưỡng, kỹ thuật viên giàu kiến thức lẫn kinh nghiệm lâm sàng sẵn sàng cung cấp chăm sóc y tế tốt nhất 24/24 giờ.

Qua 16 năm hoạt động, Viện tim Bangkok đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bằng phương pháp thông tim, nong mạch vành qua da, đặt máy tạo nhịp tim cho bệnh nhân bệnh tim, phẫu thuật bắc cầu và phẫu thuật thay thế van tim. Theo số liệu thống kê về kết quả điều trị các phẫu thuật tim và nong động mạch vành, tỷ lệ thành công tại Viện tim Bangkok cao tương đương so với các Viện tim quốc tế khác.

Viện tim Bangkok trang bị những thiết bị y khoa tiên tiến nhất dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật của thế giới tại các Viện tim hàng đầu thế giới nhằm nghiên cứu và điều trị cho các loại bệnh tim.

phien dich tai benh vien thai lan

Viện tim Bangkok là nơi đầu tiên của Thái Lan phẫu thuật tim với phương pháp “off- pump”, tức là phẫu thuật bắc cầu động mạch vành được thực hiện trong lúc tim vẫn đập, hoàn toàn không dùng đến máy thở nhân tạo. Phương pháp phẫu thuật “off- pump” tránh được rất nhiều biến chứng cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau mổ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Qua một ngày thăm khám, kiểm tra, tiến hành các xét nghiệm nghiêm ngặt theo yêu cầu của bác sỹ, bệnh nhân quyết định sẽ tiến hành phẫu thuật hẹp tắc mạch vành tim vào tuần sau tại bệnh viện quốc tế Bangkok.

Dịch thuật châu Á rất tự hào khi đã đóng góp một phần nhỏ vào quá trinh điều trị,phẫu thuật của bệnh nhân và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của quý khách cho công ty chúng tôi.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

 

0/5 (0 Reviews)