Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch cho hội thảo ADB đoàn tỉnh ủy Hà Giang và Vĩnh Phúc tại Manila Phillipines

Phiên dịch cho hội thảo ADB đoàn tỉnh ủy Hà Giang và Vĩnh Phúc tại Manila Phillipines

Phiên dịch hội thảo tiếng Anh cho tỉnh ủy Hà Giang và Thừa Thiên Huế về dự hội thảo khu vực tại Ngân Hàng Châu Á ADB tổ chức tại Manila Phillipines

Hội thảo khu vực về  “Xây dựng thành phố xanh: Tương lai đô thị bền vững cho Đông Nam Á” tại trụ sở chính Ngân Hàng Châu Á được diễn ra từ ngày 13-14/5/2014 tại Manila -Phillipines

Hội thảo nêu ra kế hoạch hoạt động đô thị của ADB giai đoạn 2012-2020 nhằm nêu lên mối quan tâm của ADB tới các đô thị bằng việc khuyến khích đầu tư trong phát triển bền vững. Giới thiệu kế hoạch hành động thành phố xanh được phát triển cho các thành phố loại 2 ở Việt nam và Malaysia.

Hội thảo bao gồm: khoảng 100 đại biểu bao gồm lãnh đạo chính phủ cấp cao, các giám đốc, và các nhà quyết định khác trong cả khu vực tư nhân và nhà nước, đến từ các quốc gia và cơ quan đô thị ở Châu Á, các thành phố ở Đông Nam Á và các tổ chức mạng lưới cùng các tổ chức quốc tế.

Thừa Thiên Huế, Vĩnh Phúc và Hà Giang được vinh dự tham dự hội thảo với tư cách là khách mời, và là đại diện cho 3 tỉnh nằm trong diện quan tâm của ADB cho dự án “thành phố xanh”.

Phiên dịch của Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã thực hiện công tác phiên dịch nội dung cuộc họp theo hình thức dịch song song. Nội dung cuộc họp tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn như xây dựng cơ bản, phát triển đô thị bền vững. Với kinh nghiệm lâu năm trong công tác biên Phiên dịch, CTV của chúng tôi đã truyền tải nội dung một cách chi tiết, chính xác và rõ ràng và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phiên dịch.

(Hình ảnh đón đoàn Tỉnh Ủy Hà Giang tại Sân Bay Manila)

 

0/5 (0 Reviews)