Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng trung cho công ty hóa chất Việt Trì tại Bắc Kinh

Phiên dịch tiếng trung cho công ty hóa chất Việt Trì tại Bắc Kinh

Phiên dịch tiếng trung-việt tại sơn đông trung quốc

Từ ngày 19/8/2015 đến ngày 22/8/2015 Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch tiếng Trung Việt chuyên ngành hóa chất cho đoàn khách của công ty Hoá Chất Việt Trì xuất phát từ Bắc Kinh tới thành phố Đức Châu – Sơn Đông  Trung Quốc.

Bắc Kinh có lịch sử lâu dài và phong phú , truy nguyên từ cách nay 3000 năm . Trước khi Tần Thuỷ Hoàng thống nhất Trung Hoa vào năm 221 TCN , Bắc Kinh là thủ đô nước Kế rồi nước Yên trong hàng thế kỷ . Trong thiên kỷ đầu tiên của các triều đại phong kiến Trung Hoa , Bắc Kinh là thủ phủ cấp địa phương . Vị thế của Bắc Kinh được nâng cao trong khoảng thời gian từ thế kỷ 10 đến thế kỷ 13 , khi các sắc dân du mục là Khiết Đan và Nữ Chân tiến về phía nam và biến Bắc kinh thành bồi đô và thủ đô nhà Liêu , Kim . Sauk hi Hốt Tất Liệt xây dựng kinh thành Đại Đô của nhà Nguyên , lần đầu tiên toàn bộ Trung Hoa được cai quản từ một triều đình đặt tại Bắc Kinh . Từ năm 1279 trở đi , Bắc Kinh giữ vai trò là thủ đô của Trung Quốc, nơi đặt trụ sở chinhs quyền trung ương của nhà Minh ( 1421-1644) và nhà Thanh , Trung Hoa Dân Quốc ( 1912-1928 ) và Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa ( 1949- nay ).

phien dich tai trung quoc

Thành phố Đức Châu – Sơn Đông :  Sơn Đông là tỉnh nổi tiếng ở Trung Quốc về con người , về danh lam thắng cảnh Thanh Hải, bia số Thanh Hải cũng là thương hiệu số 1 .

Đức Châu là thành phố công nghiệp của Trung Quốc , các sản phẩm chủ yếu của thành phố Đức Châu nói riêng và Sơn Đông nói chung là lĩnh vực công nghiệp hoá chất được dùng cho các ngành công nghiệp nặng như khai thác khoáng sản, tẩy rửa công nghiệp, mạ tĩnh điện v…v

Trong 4 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc với đối tác Trung Quốc của công ty Hoá Chất Việt Trì về chuyên ngành hoá chất. Đây là chuyên ngành khó với khối lượng kiến thức về ngành công nghiệp hóa chất đòi hỏi có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm chuyên sâu nhất định về các loại hóa chất hữu cơ và vô cơ dành cho ngành công nghiệp. Đoàn khách cũng được tham quan các công xưởng sản xuất hoá chất , ký kết hợp đồng mới với Công ty Hoá Chất , thiết bị máy móc  Ngôi Sao Xanh Bắc Kinh ( Bluestar Beijing Chemical machinery Co.LTD ). Trong những ngày làm việc tại Bắc Knh phiên dịch viên của chúng tôi đã dành thời gian đưa đoàn khách tham quan một số danh lam thắng cảnh văn hóa, địa danh lịch sử nổi tiếng như Thiên Đàn tại Bắc Kinh .

Chuyến đi phiên dịch tháp tùng tại Trung Quốc cho đoàn khách thành công tốt đẹp. Phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi được đánh giá tốt về lĩnh vực chuyên ngành cũng như am hiểu về văn hoá đất nước Trung Hoa .
Một số hình ảnh phiên dịch tại Thành phố Đức Châu Sơn Đông:

phien dich tieng trung chuyen nganh hoa chat

Phiên dịch đưa khách đi tham quan nhà máy

Đàm phán ký kết hợp đồng

Tiệc chiêu đãi của Công ty dành cho đối tác Việt Nam

 

0/5 (0 Reviews)