Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng Trung cho công ty Phương Trang tại Trung Quốc

Phiên dịch tiếng Trung cho công ty Phương Trang tại Trung Quốc

Từ ngày 19/9/2014 đến 23/9/2013 Công ty dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã cung cấp phiên dịch tiếng Trung đi theo Đoàn khách của Công ty Phương Trang xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất tới Trịnh Châu-Hà Nam Trung Quốc

Trịnh Châu (Zhengzhou),trước đây gọi là Dự Châu hay Trung Châu, là tỉnh lỵ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Đây là thành phố có nổi tiếng với Khai Phong có quan tháp sắt – biểu tượng của Cố đô Khai Phong của Bao Đại Nhân. Ngoài ra đây là đất Đăng Phong cách Trịnh Châu 50km, có chùa cổ nhất – thánh địa phật giáo Thiếu Lâm Tự.

Trong 4 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc với đối tác Trung Quốc của công ty Phương Trang về chuyên ngành ô tô như các chi tiết kỹ thuật, kiểu dáng.. Phiên dịch của chúng tôi đã đưa đoàn khách đi tham quan quan Khai Phong Phủ và công Viên Thượng Hà Viên.

Chuyến đi phiên dịch tháp tùng tại Trung Quốc cho đoàn khách công ty kết thúc với những thành công tốt đẹp. Phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi được đánh giá cao về khả năng truyền tải ngôn ngữ chuyên ngành cũng như am hiểu văn hóa đất nước Trung Hoa. Đây là một trong những bước thành công khẳng định thương hiệu Biên phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam của Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á trong việc cung cấp phiên dịch tại thị trường Trung Quốc, cũng như các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc

Hình ảnh đoàn khách thăm và làm việc tại Hà Nam-Trung Quốc

 

 

0/5 (0 Reviews)