Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung

Dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung

Dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung

Dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung nhanh chóng, dễ dàng, thủ tục đơn giản, bàn giao bản dịch nhanh chóng

Tại sao cần dịch thuật công chứng Sổ hộ khẩu sang tiếng Trung?

Hiện nay, số lượng công dân Việt Nam có nhu cầu xuất ngoại để tham gia học tập, du lịch và làm việc tại các quốc gia trên thế giới nói chung và đến Trung Quốc ngày càng cao.

Bên cạnh đó, nước ta cũng đón các công dân từ khắp nơi trên thế giới và Trung Quốc đến Việt Nam để làm việc. Vì vậy nhu cầu dịch công chứng các giấy tờ tùy thân, giấy khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu… phục vụ cho việc làm thủ tục cũng như chứng minh bản thân là điều rất quan trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được một trong những địa chỉ dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Trung uy tín, chuyên nghiệp.

Các bước để có được bản dịch công chứng sổ hộ khẩu

1. Nhận hồ sơ, phân tích và báo giá:

Sổ hộ khẩu của quý khách phải là hồ sơ đã được chứng thực bởi cơ quan nhà nước, có đóng dấu mộc đỏ và ký tên của đại diện ủy ban nhân dân nơi quý khách sinh sống và làm việc.

2. Dịch thuật và Công chứng:

Sau khi hoàn tất thanh toán, công ty chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp nhà nước, cơ quan đủ thẩm quyền công chứng bản dịch của quý khách.

3. Bàn giao hồ sơ hoàn thành:

Sau khi hồ sơ đã dịch và công chứng xong, chúng tôi sẽ báo cho quý khách tới nhận tại văn phòng, hoặc gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ  dịch thuật công chứng chất lượng cao với giá dịch thuật rẻ

Uy tín của Công ty dịch thuật Châu Á được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Trung, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

0/5 (0 Reviews)