Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG NHẬT CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FLC

Dich Tai Lieu Cong Ty Gia Re

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã hoàn thành thành công tài liệu tiếng Nhật của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao bản dịch tiếng Nhật

Dich Tai Lieu Cong Ty Gia Re

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC

Công ty CP Tập đoàn FLC tiền thân là Văn phòng Luật sư SMiC được thành lập năm 2001. Đến năm 2008, Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được thành lập. Công ty TNHH Đầu tư Trường phú Fortune được chuyển đổi thành công ty cổ phần từ ngày 09/12/2009 mang tên Công ty Cổ phần Đầu tư tổng hợp CRV và đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vào năm 2010. Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Tập Đoàn FLC đã vươn lên khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kinh doanh chính là phát triển các dự án bất động sản, tài chính, thương mại. 

Tập đoàn FLC kịp thời nắm bắt các cơ hội của thị trường, đồng thời phát huy lợi thế, chủ động tạo thế dẫn dắt sự phát triển của thị trường, khẳng định vị trí Tập đoàn kinh doanh đa ngành hàng đầu của Việt Nam.

dich-tai-lieu-cong-ty

Quy trình dịch thuật tài liêu tiếng Nhật của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Nhật kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của FLC và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với FLC về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, du lich …. Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Nhật, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho FLC hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được Tập đoàn FLC đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Nhật

cong-ty-dich-thuat-chau-a

Dự án dịch thuật các tài liệu cho FLC là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành , hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)