Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh – Công TY TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông

Vì sao nên dịch thuật hồ sơ năng lực công ty tại Dịch thuật Châu Á?

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh  cho Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông chính xác, chuyên nghiệp và được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dich-thuat-chau-a
Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh – Công ty Dịch Thuật Châu Á

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG – ASIATECH GROUP là một trong những công ty công nghệ môi trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước. ASIATECH luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, bao gồm các yêu cầu chất lượng của các tổ chức trong nước và quốc tế.

ASIATECH là một trong những doanh nghiệp kỹ thuật tiêu biểu của Việt Nam có liên kết khoa học và chuyển giao công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước như: Đại học Bách Khoa ESIP, Poitiers (Pháp), Đại sứ quán Đan Mạch (Chương trình hợp tác doanhnghiệp Việt Nam – Đan Mạch)”

dich-thuat-tai-lieu-tieng-anh
Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông – Đối tác dịch thuật của Công ty Dịch Thuật Châu Á

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông

Phân tích và báo giá

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông, và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công TY TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông,  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

cong-ty-dich-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ & Môi Trường Á Đông, là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)