Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH TIẾNG THÁI – CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM)

Dich Thuat Tieng Thai Lan 1

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Thái cho CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM), chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

Dich Thuat Tieng Thai Lan
Dịch thuật tài liệu tiếng Thái chuyên nghiệp

Giới thiệu chung về CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM)

Công ty TNHH GC Logistics solutions VN (GCL) tiền thân là Công ty TNHH Logictics PTT Polymer (PTTPL), một công ty con của Công ty TNHH Hóa chất Toàn cầu PTT (GC), được thành lập vào ngày 11 tháng 9 năm 2006 nhằm cung cấp đầy đủ dịch vụ hậu cần cho hoạt động kinh doanh hóa chất và các các sản phẩm.Các dịch vụ bao gồm Silo, Đóng bao & đóng gói, Quản lý kho hàng, Vận tải, Giao nhận hàng hóa và Thông quan, v.v … GCL với tư cách là công ty hậu cần trong tập đoàn GC, chúng tôi cam kết tăng cường lợi thế cạnh tranh của khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và chi phí cạnh tranh.

dich-tieng-thai-gia-re
Công ty TNHH GC Logistic solutions VN – Đối tác dịch thuật của Công ty dịch thuật Châu Á

Quy trình dịch thuật tài liệu của CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM)

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM), và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Thái và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Thái, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM),  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Thái.

Dich Tieng Thai
Công ty Dịch Thuật Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho CÔNG TY TNHH GC LOGISTICS SOLUTION (VIỆT NAM), là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doang nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)