Địa phương Games và dịch thuật Games | Chuyển đổi ngôn ngữ Games các thứ tiếng

Contents[Hide]

1.  Địa phương Games và dịch thuật Games |  Chuyển đổi ngôn ngữ Games các thứ tiếng chuyên nghiệp và uy tín tại Việt nam

Dịch thuật games hay gọi là chuyển ngữ trò chơi là công việc bắt buộc và được tiến hành đầu tiên khi một công ty trong nước mua bất cứ game online nào về nước bởi hầu như không có game online nào trên thế giới sử dụng tiếng Việt làm ngôn ngữ chính thức (trừ Thuận Thiên Kiếm). Vì vậy, để phục vụ người tiêu dùng, công đoạn đầu tiên của Công ty nhập khẩu games chính là... triệu tập đội ngũ phụ trách "chuyển ngữ" để truyền tải nhằm cho khách hàng chơi cảm nhận sự Việt hóa trong quá trình chơi.

Bất cứ game online nào nếu muốn tồn tại và phát triển tại thị trường trong nước đều phải đáp ứng được thị hiếu của game thủ. Trong đó yếu tố dịch thuật được rất nhiều người quan tâm và ảnh hưởng rất lớn tới mức độ "hút khách".
Một game online thành công phải được dịch một cách cẩn thận, chi tiết và đầy đủ. Thật khó để một game thủ có thể chấp nhận được một sản phẩm "lai tạp" giữa tiếng Việt và tiếng Trung Quốc. Chỉ cần một lỗi nhỏ trong khâu dịch thuật cũng có thể khiến một games nhập khẩu khó phát triển tại thị trường Vietnam
Nhận thức rõ điều đó. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ dịch thuật games chuyên nghiệp dành cho các công ty nhập khẩu tại Việt Nam.

1.1. Các thể loại games online mà chúng tôi nhận dịch thuật và chuyển ngữ

Các thể loại game tiêu biểu mà chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật/địa phương hóa bao gồm:
Mô phỏng
Phiêu lưu
Thể thao
Chiến lược
Game nhập vai (RPG)
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)
Giáo dục
Các nền tảng game
Chúng tôi tự tin cung ứng dịch vụ dịch game cho các nền tảng sau
PC và Mac
Trực tuyến: casual, downloadable & MMO games
Consoles: Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, Nintendo Wii và Wii U
Điện thoại di động: Android, iOS, Symbian, J2ME, Windows CE, Brew
Thiết bị cầm tay: máy tính bảng, DS / DSi, PSP
Các ngôn ngữ dịch games
Chúng tôi có kinh nghiệm nổi trội trong các dự án địa phương hóa game từ các ngôn ngữ sau sang tiếng Việt: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Tây Ban Nha.
Bên cạnh đó, các ngôn ngữ khác mà chúng tôi có thể cung ứng, bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.
Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa Games đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Chúng tôi có thể dịch thuật đa dạng các loại game, từ action (hành động), role-playing (nhập vai, RPG) đến advanture (phiêu lưu), strategy (chiến thuật), trong đó MMORPG (game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) và MMOFPS (game bắn súng trực tuyến góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi) là những dạng game phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về nhu cầu của bạn và được báo giá tốt nhất.