Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật Sổ khám bệnh sang tiếng Nhật chính xác, chi tiết nhất

So Ho Khau 1

Sổ khám bệnh là gì?

Khi bạn đi khám ở bất kỳ bệnh viện hay phòng khám nào thì Sổ khám bệnh luôn là thứ đầu tiên bạn phải mua. Trên sổ khám bệnh sẻ ghi chép đầy đủ và chi tiết mọi thông tin liên quan đến vấn đề sức khỏe của bạn. Là cơ sở để sau này nếu đi tái khám bác sĩ có thể kiểm tra và tiến hành những bước khám chữa bệnh kế tiếp.

Sổ khám bệnh còn có vai trò xác minh bạn đang chữa trị hoặc đã chữa trị căn bệnh đó cho các cơ quan yêu cầu cung cấp như khi bạn xin visa du lịch, du học nước ngoài.

So Ho Khau

Dịch thuật Châu Á với cái tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, kinh nghiệm dịch thuật Sổ Khám Bệnh cho các bệnh nhân đi điều trị nước ngoài nói riêng và dịch thuật chuyên ngành Y Dược nói chung, được sư tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất.

Dịch thuật tài liệu y tế sang tiếng Nhật chuyên nghiệp

Trước khi hiểu về việc dịch tiếng Nhật chuyên ngành y học, ta cần nắm khái quát về tầm quan trọng của ngành y. Từ thực tế cho thấy, con người là nền tảng của xã hội, vì vậy để phát triển xã hội bền vững thì sức khỏe con người cần được đặt lên hàng đầu. Và ngành y với sứ mạng phục hồi, duy trì và nâng cao sức khỏe cộng đồng đã ra đời cách đây hàng ngàn năm, cho đến nay ngày càng được trao dồi, cải tiến và đóng vai trò chủ lực trong sự phát triển ở khắp nơi trên thế giới.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành, cụ thể là dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành y học, Quý khách muốn tìm một công ty dịch thuật đáng tin cậy với đội ngũ nhân viên giỏi ngoại ngữ, vững chuyên môn, hãy tìm đến công ty dịch thuật Châu Á. chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng:

(1) Đội ngũ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành y học giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, chính xác tuyệt đối. Điều này góp phần giúp cơ sở, trung tâm y tế nâng cao kiến thức cho nhân viên, giúp nhà nghiên cứu dễ dàng hơn trong việc kham khảo tài liệu trước các công trình nghiên cứu y học.

(2) Quy trình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với quy trình này, bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành y học không những chính xác về nội dung mà còn đảm bảo hoàn hảo về hình thức, với format được canh chỉnh theo đúng tài liệu gốc. Sản phẩm dịch thuật được trao đến khách hàng đúng thời gian.

(3) Phí dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường. Xuất phát từ quy trình hiện đại nêu trên, phần lớn các khoản phát sinh đều được cắt giảm, điều đó rút ngắn chi phí và nâng cao lợi ích cho quý khách hàng, kể cả đối với bản dịch tiếng Nhật chuyên ngành y học phức tạp nhất.

(4) Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên. Đối với tất cả khách hàng nói chung và những khách hàng thường xuyên nói riêng, công ty dịch thuật Châu Á luôn có từng chương trình ưu đãi phù hợp.

Da Bao Gio Ban Tu Hoi Dich Thuat Cong Chung La Gi Va Tai Sao Can Dich Thuat Cong Chung

Quy trình dịch công chứng hồ sơ bệnh án chuyên nghiệp tại Châu Á

Hồ sơ bệnh án có vai trò vô cùng quan trọng, nếu có bất cứ sai sót nào thì sẽ dẫn đến hậu quả không thể lường trước được. Vì vậy, Dịch thuật Châu Á đã xây dựng một quy trình dịch công chứng hồ sơ bệnh án nghiêm ngặt để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Bước 1: Khi nhận được tài liệu từ khách hàng các chuyên gia sẽ tiến hành thẩm định dựa trên yếu tố ngôn ngữ, mức độ khó dễ và đánh giá các mối quan tâm cũng như yêu cầu từ phía khách hàng sau đó báo giá hợp lý và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Bước 2: Dựa vào mức độ chuyên môn của tài liệu chúng tôi sẽ lựa chọn biên dịch viên giỏi nhất có kiến thức, kinh nghiệm phù hợp với tài liệu đó.

Bước 3: Khi nhận được tài liệu biên dịch viên sẽ tiến hành dịch thuật. Bước này là bước quan trọng nhất. Đối với bất kỳ tài liệu nào cũng như đối với dịch tài liệu chuyên ngành y học, sai sót là điều tối kị nhất.

Bước 4: Kiểm dịch: sau khi dịch xong bản dịch sẽ được các kiểm dịch viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn nhất tại PNVT kiểm tra. Kiểm tra về nội dung có được dịch chính xác hay chưa, bản dịch có dễ hiểu hay không, bố cục và hình thức có hài hòa hay chưa, có sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên ngành y hay không.

Bước 5 : Biên dịch viên sẽ chỉnh sửa lần cuối.

Bước 6: Đóng dấu, chứng nhận bản dịch được dịch bởi Dịch Thuật Châu Á

Bước 7: Tiến hành giao bản dịch cho khách hàng. Ở đây khách hàng có thể xem lại. Nếu có chỗ không đúng yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sửa lại.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

0/5 (0 Reviews)