Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh lĩnh vực Y Học – Sinh Học

1. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y sinh học

Trong đời sống xã hội hiện nay, Thể dục thể thao đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của con người. Để có được thành công trong bất kỳ bộ môn thể thao nào, người chơi thậm chí đã phải đổ cả mồ hôi và máu. Và những chấn thương xảy ra khi đang tập luyện hoặc chơi thể thao lúc nào cũng có thể xảy ra. Vì thế ngành Y sinh học Thể dục thể thao đã ra đời như một tất yếu, sự đóng góp thầm lặng của đội ngũ bác sĩ, cán bộ y học thể thao đã góp phần không nhỏ vào bảng vàng thành công trong sự nghiệp thể thao tập thể và cá nhân.

Y sinh học Thể dục thể thao đã được đưa vào giảng dạy ở nhiều trường đại học, cao đẳng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đi đầu trong ngành này ở nước ta là trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh và TP.HCM. Dựa trên những vận dụng khoa học và chuẩn đoán, cũng như kỹ năng tổ chức y tế trong thi đấu thể thao, cán bộ y bác sĩ ngành Y sinh học Thể dục thể thao có thể phòng ngừa, phát hiện và hỗ trợ điều trị những chấn thương thể thao thường gặp phải.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

2. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y học Thể dục thể thao

Y sinh học Thể dục thể thao là một ngành độc lập nhưng có liên quan mật thiết đến y học và dược học. Những kiến thức chuyên ngành này rất rộng như hóa hữu cơ, thể dục chữa bệnh, sinh lý bệnh, y tế cơ sở, vật lý trị liệu, kỹ thuật y học, di truyền học, sinh hóa Thể dục thể thao….Nên dịch tài liệu tiếng Anh về Y sinh học Thể dục thể thao đòi hỏi sự chuyên sâu về ngành và vốn từ y học tiếng Anh phong phú.

Hơn nữa, mỗi quốc gia lại có những điểm riêng biệt về môi trường sống tác động đến sự phát triển cơ thể con người, do đó Thể dục thể thao ở mỗi nước ngoài những cái chung nhất vẫn có những điểm khác biệt nhất định. Hiểu được yếu tố đó, mới có thể cho ra đời những bản dịch tiếng Anh sát nghĩa, chuẩn và chuyên môn cao. Liệu rằng, chỉ dựa vào hỗ trợ dịch tiếng Anh trên máy và dịch tiếng Anh trên google có đảm bảo những điều tiên quyết mà chỉ con người với kỹ năng biên dịch tiếng Anh tốt mới có thể làm được.

Dịch thuật chuyên ngành Y sinh học3. Công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Y sinh học hàng đầu

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh chính là sự lựa chọn tốt nhất nếu quý khách muốn có được những bản dịch tài liệu tiếng Anh Y sinh học Thể dục thể thao đáp ứng tiêu chí: nhanh – chuẩn – giá cả hợp lý.

Được coi là những cái nôi của ngành Y sinh học Thể dục thể thao trong nước và quốc tế như khoa Y sinh học trường Robert Gordon University Addresses, The University of East London (UEL), Thể dục thể thao Bắc Ninh…..cùng những trung tâm, tạp chí thể thao lớn như Đại hội Thể dục thể thao Montrel, Theo Fox và Astrand; Dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào liên kết cập nhật thông tin, để có được kho lưu trữ dữ liệu chuyên ngành cả về từ điển tiếng Anh và kiến thức Y sinh học Thể dục thể thao phục vụ cho việc biên dịch tiếng Anh những tài liệu, giấy tờ liên quan đến ngành này một cách chất lượng nhất.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập rất sớm trong ngành dịch thuật Việt Nam chiếm 80% thị phần, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

4. Yếu tố công nghệ

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh đầu tư mua bản quyền.

5. Yếu tố con người

Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng Anh giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng Anh am hiểu về Y sinh học. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ tiếng Anh về Y sinh học, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch.

Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về Y sinh học một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng Anh chuyên ngành Y sinh học.

0/5 (0 Reviews)