Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Phiên dịch tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Ba Đình Hà Nội

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc giá rẻ tại Quận Ba Đình Hà Nội

Việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định. Quý khách rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc Quý khách có thể làm nhuần nhuyễn việc dịch tiếng Hàn Quốc sang tiếng Việt và ngược lại. Vấn đề chính ở đây chính là người dịch không chuyên chưa nắm vững được các phương pháp và trang bị đầy đủ những kỹ năng sao cho dịch thuật hiệu quả.

Với hơn 10 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc (từ 2009), Công ty phiên dịch, Dịch thuật Châu Á với các dịch giả hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như uy tín mà dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Xuyên suốt quá trình hoạt động, Công ty dịch thuật, phiên dịch Châu Á luôn tự hào với 100% khách hàng có phản hồi tốt về dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp. Đó cũng chính là lý do mà Công ty dịch thuật, phiên dịch Châu Á luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước khi sử dụng dịch vụ đặc biệt là các dạng dịch thuật hợp đồng (Một trong những văn bản có tính ràng buộc pháp lý cao nhất) cho các đối tác dự án thầu, mua bán..phát triển tại Việt Nam

dich thuat tieng han quan ba dinh

Đội ngũ dịch dịch thuật tiếng Hàn Quốc của chúng tôi: chuyên gia ngôn ngữ tin cậy của khách hàng

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, Chúng tôi xem chất lượng nhân sự là yếu tố then chốt để tạo dựng uy tín cho thương hiệu. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ nhân sự,chuẩn hóa kỹ năng dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp theo các yêu cầu khắt khe mà công ty và khách hàng đã đề ra. 

Bên cạnh đó, Công ty dịch thuật, phiên dịch Châu Á cũng xây dựng đội ngũ theo hướng chuyên môn hóa sâu: căn cứ vào thế mạnh riêng của từng biên dịch, phiên dịch, chúng tôi định hướng đào tạo chuyên sâu theo từng chuyên ngành cụ thể: Kinh tế, kế toán, tài chính, kỹ thuật, xây dựng, công nghệ, sản xuất, văn hóa, giáo dục, truyền thông, marketing..vv. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng hệ thống bộ nhớ dịch thuật được tích lũy qua quá trình làm việc và danh mục hệ thống thuật ngữ chuyên ngành theo từng lĩnh vực chuyên sâu riêng để mỗi bản dịch chuyển giao đến khách hàng thực sự chuẩn xác về nội dung, đúng về thuật ngữ chuyên ngành, đẹp trong hình thức trình bày. 

Giải pháp dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên biệt theo nhu cầu khách hàng

Chúng tôi cung cấp 3 loại dịch vụ là dịch thuật tiếng Hàn Quốc cơ bản (dịch thô lấy nội dung), dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp (bản dịch được thực hiện bởi các biên dịch viên có kinh nghiệm của chúng tôi), dịch thuật và hiệu đính bởi người bản xứ. 

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bổ trợ đi kèm như: hiệu đính bản dịch, dịch vụ DTP (Ấn bản điện tử và dàn trang đối với các tài liệu phức tạp như catalog, bản vẻ autocad), dịch vụ cho thuê phiên dịch tiếng Hàn Quốc thực hiện nghiệp vụ tại hiện trường)

Căn cứ vào nhu cầu của từng khách hàng, Chúng tôi sẽ đề xuất kế hoạch dịch tối ưu nhất dựa trên mục đích sử dụng và ngân sách khả dụng của dự án. 

dich thuat tieng han chuyen nghiep

Cam kết chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc

– Điểm nổi bật của dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi đó là cam kết mạnh mẽ cung cấp khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc vượt hơn mong đợi của khách hàng.
 
– Bằng cách lắng nghe và thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng, hợp tác với khách hàng nhằm đề xuất và triển khai các giải pháp tối ưu nhất đáp ứng trọn vẹn mong muốn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
 
– Năng lực chuyên môn cao, sự bền bỉ quyết tâm thực hiện tốt cam kết phục vụ khách hàng nhiều năm qua, đó chính là lý do chính để chúng tôi phát triển vững mạnh, trở thành nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam.
 
– Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật tiếng Hàn Quốc có trình độ, kinh nghiệm chuyên nghiệp thực hiện.

 – Hoàn tiền 100% nếu phát hiện ra sai sót về nội dung và chất lượng bản dịch quá 15%

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết.

0/5 (0 Reviews)