Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tư pháp tại Hòa Bình

Dịch thuật công chứng tư pháp tại tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình có tọa độ 200°19′-210°08′ vĩ độ Bắc và kinh độ Đông là 104°48′-105°40′. phía Nam giáp Ninh Bình và Thanh Hoá, Phía Bắc Hoà Bình giáp Phú Thọ và Hà Tây, phía Tây giáp Sơn La, phía Đông giáp Hà Tây và Hà Nam. Tỉnh miền núi Hoà Bình tiếp giáp với vùng đồng bằng sông Hồng, có nhiều tuyến đường thuỷ, đ­ường bộ, nối liền với các tỉnh Phú Thọ, Hà Nam,Hà Tây, Ninh Bình. Hòa Bình là cửa ngõ của vùng núi Tây Bắc, cách thủ đô Hà nội 76 km về phía Tây Nam.

Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài. Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

dich thuat nguoi ban xu

Ngôn ngữ dịch thuật công chứng tư pháp tại Hòa Bình

-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Đức tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Trung Quốc tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Tây ban Nha tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Hungary tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ý -Italia tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Ả rập tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Hòa Bình
-Nhận dịch thuật công chứng tiếng Lào tại Hòa Bình

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp tại Hòa Bình

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Hòa Bình là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Hòa Bình
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Hòa Bình
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Hòa Bình
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Hòa Bình
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Hòa Bình
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Hòa Bình
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Hòa Bình
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Hòa Bình
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Hòa Bình

Dịch vụ dịch thuật tại Hòa Bình tập trung vào các lĩnh vực

Dịch thuật giấy tờ tùy thân cho cá nhân tại Hòa Bình

Công chứng dịch thuật các hồ sơ xin đi lao động nước ngoài tại thành phố Hòa Bình, Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, hồ sơ xin học bổng và du học tự túc, các loại văn bằng, chứng chỉ đào tạo trong và ngoài nước, bảng điểm đại học và cấp 3 , Hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Chứng Minh Thư, Quyết định li hôn, sơ yếu lý lịch tự thuật, Giấy xác nhận tư pháp, bằng lái xe từ tiếng Việt sang Tiếng nước ngoài và ngược lại, giấy tờ liên quan đến thủ tục hành chính, Dịch thuật công chứng visa, hộ chiếu…
– Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu như tài chính kế toán, kỹ thuật ô tô tin học, y học giải phẫu và lâm sàng và tài liệu chuyên ngành: hồ sơ đấu thầu, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính cuối năm, bản thiết kế và bản vẽ kỹ thuật, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, hướng dẫn sử dụng các loại thuốc, đơn thuốc biệt dược, dịch thuật bệnh án. …
– Dịch hiệu đính chuyên sâu các văn bản luật, tài liệu đào tạo, truyện, sách báo, tạp chí nước ngoài, dịch tin tức cho các trang web bán hàng mỹ phẩm, thời trang …
– Dịch thiết kế Tờ rơi, Brochure chuyên ngành, Catalogue giới thiệu cho cửa hàng, shop …

Dịch thuật tài liệu văn bản cho công ty, tổ chức, cơ quan doanh nghiệp tại Hòa Bình

-Dịch thuật cho công ty, tâp đoàn bao gồm: Dịch thuật công chứng tài liệu kỹ thuật ô tô ,Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế , Dịch thuật công chứng tài liệu email, Dịch thuật brochure catalogue ,Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu ,Dịch sách truyện cho các nhà Xuất Bản công ty in ,Dịch thuật công chứng hồ sơ năng lực công ty ,Dịch thuật nội dung website chuyển ngữ trang web Anh Việt, Pháp Việt, Trung Việt, Nhật Việt, Hàn Việt, Thái Việt, Nga Việt, Đức Việt.. và các chuyên ngành chuyên sâu như: Dịch thuật vật lý – nguyên tử, Dịch thuật thủy hải sản, Dịch thuật khoa học máy tính, Dịch thuật công nghệ thông tin, Dịch thuật chế biến sản xuất, Dịch thuật tài liệu hóa sinh, Dịch thuật quy trình, Dịch thuật công nghệ sinh học, Dịch thuật môi trường, Dịch thuật thủy điện – thủy văn, Dịch thuật cơ khí chế tạo máy móc, Dịch thuật điện tử, Dịch thuật công nghệ thực phẩm, Dịch thuật kỹ thuật ô tô , Dịch thuật tài liệu y khoa,

-Cung cấp phiên dịch các thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức Nhật, Trung, Thái, Hàn, Campuchia, Lào, Arap, Ý với những biên phiên dịch đa có thâm niên dịch thuật lâu năm trong nghề, nhiệt tình tâm huyết và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực phiên dịch hội thảo, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch Cabin…

Dịch công chứng lấy ngay trong ngày tại thành phố Hòa Bình

Do nhiều yếu tố khách quan và các yêu cầu của công việc mà việc lấy ngay tài liệu cần được dịch và công chứng trong ngày hoặc cần phải dịch lấy trong thời gian ngắn. Dịch thuật Châu Á có thể đáp ứng được nhu cầu dịch thuật lấy ngay của Quý Khách và đây là dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà Khách hàng đánh giá cao về nội dung và giá thành của chúng tôi. Cty dịch thuật Châu Á luôn cố gắng  làm tốt nhất  trong khả năng của minh để đáp ứng những nhu cầu  Quý khách hàng qua đó nâng cao được uy tín và thương hiệu của Dịch thuật Châu Á trong ngành dịch thuật.

Dịch thuật Châu Á chú trọng dịch công chứng lấy nhanh, gấp trong ngày là một trong những dịch vụ trọng điểm của công ty. Bên cạnh những dự án, các văn bản pháp quy, dịch thuật hợp đồngthương mại, hồ sơ con nuôi, các hồ sơ văn bản cần có dấu chứng thực của nhà nước, Dịch thuật Hà Nội còn có riêng một đội ngũ chuyên tâm phục vụ những khách hàng cần lấy ngay các văn bản như: Hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…với mức giá thấp hơn từ 20% so với các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật và đặc biệt chúng tôi luôn hỗ trợ Quý Khách 24/24 bất kể thời gian nào kể cả những ngày Lễ, Tết, Thứ 7, Chủ nhật vì một mục tiêu duy nhất “ Sự hài lòng của Quý Khách là sự thành công của chúng tôi”.

dich thuat chuyen nganh gia re

Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Hòa Bình

Bản dịch thuật công chứng phải chính xác về các con số, ngày tháng, rõ ràng về câu từ, chuẩn về văn phong, đại phương hóa về phong cách sử dụng ngôn ngữ cần dịch.
Đối với các tài liệu pháp lý, kỹ thuật, y tế phải chính xác về thuật ngữ, chuẩn về định dạng và đảm bảo tiến độ
Dấu chứng thực bản dịch phải được đóng giáp lai, có chữ ký dịch giả chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch và xác nhận bởi các Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp.

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của dịch vụ dịch thuật công chứng Hòa Bình

Chúng tôi quan niệm rằng, một bản dịch thành công đó là bản dịch phải đem đến sự hài lòng cho quý khách. Dịch vụ dịch thuật công chứng Hòa Bình luôn ước mong nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm đem đến những bản dịch thuật công chứng chính xác cao nhất, đảm bảo các yêu cầu về thủ tục pháp lý chứng thực tại Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp Hà Nội.
Với phương châm dịch vụ là ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn cố gắng nhất để tối đa hóa dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, dịch vụ chúng tôi là liên tục 24/24 bất kể lễ tết, ngoài giờ với mong muốn làm tròn nhiệm vụ mà khách hàng tín nhiệm.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tại Hòa Bình

Chúng tôi nhận hơp pháp hóa lãnh sự với các giây tờ: giấy khai sinh, giấy chứng nhận độc thân, bằng cấp nước ngoài, chứng nhận tư pháp, xác nhận nhân thân, xin con nuôi, định cư nước ngoài, bảng hiểu đại học, giấy khen bằng khen, giấy ly hôn tòa án, giấy báo tử, thủ tục kết hôn với người nước ngoài, du học, du lịch.. đên các đại sứ quán, lãnh sự quán các nước như: Đại Sứ Quán Anh, Đức, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Thái, Nauy, Thụy Điển, Ả rập, Bỉ, Nga, Malaysia, Indonesia, Hongkong, Mỹ, Nam Phi, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc

Địa chỉ văn phòng công ty dịch thuật ở tỉnh Hòa Bình ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật tại các Phường của Tỉnh Hòa Bình bao gồm: Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Thành phố Hòa Bình, Huyện Kim Bôi, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy, Huyện Lương Sơn, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc, Huyện Yên Thủy

Giao nhận tài liệu dịch thuật tại Tỉnh Hòa Bình tại địa chỉ: Phường Chăm Mát, Phường Đồng Tiến, Phường Hữu Nghị, Phường Phương Lâm, Phường Tân Hòa, Phường Tân Thịnh, Phường Thái Bình, Phường Thịnh Lang, Xã Dân Chủ, Xã Hòa Bình, Xã Sủ Ngòi, Xã Thái Thịnh, Xã Thống Nhất, Xã Trung Minh, Xã Yên Mông và đường phố: Đường 6, Đường An Dương Vương, Đường Âu Cơ, Đường Bà Đà, Đường Bùi Thị Xuân, Đường Cù Chính Lan, Đường Điện Biên Phủ, Đường Hòa Bình, Đường Hoàng Hoa Thám, Đường Hoàng Văn Thụ, Đường Hữu Nghị, Đường Lạc Long Quân, Đường Lê Thánh Tông, Đường Lý Nam Đế, Đường Lý Thái Tổ, Đường Mạc Đĩnh Chi, Đường Mai Thúc Loan, Đường Nguyễn Biểu, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Trung Trực, Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Phạm Hồng Thái, Đường Phan Đình GiótPhố Phùng Hưng, Đường Quốc lộ 6, Đường Tân Thành, Đường Tăng Bạt Hổ, Đường Thịnh Lang, Đường Thịnh Minh, Đường Tiểu Khu 10, Đường Tôn Thất Thuyết, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Quý Cáp, Đường Trương Hán Siêu

0/5 (0 Reviews)