Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn

Tầm quan trọng của bệnh viện, trường học, khách sạn với đất nước

Việt Nam đang trong quá trinh hội nhập với nền kinh tế thế giới, do vậy các dự án về Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn được các công ty trong và ngoài nước đều hết sức quan tâm. Tuy nhiên, để các công tác xúc tiến như mời thầu, chào thầu, đấu thầu diễn ra một cách nhanh chóng theo đúng các quy định của Nhà nước thì công tác dịch thuật hồ sơ thầu là công tác vô cùng quan trọng. Dựa trên năng lực chuyên môn, cùng với uy tín và vị trí của doanh nghiệp trên thương trường… cũng như đáp ứng được yêu cầu đề ra của Chủ dự án, Ban quản lý dự án hoặc chủ đầu tư mới có cơ hội giành được gói thầu.

dich ho so thau xay dung

Và để diễn đạt được thực lực, những thế mạnh của đơn vị mình thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các tài liệu liên quan đến hồ sơ thầu hợp lệ, đầy đủ nội dung về mặt Kỹ thuật và Kinh tế là vô cùng quan trọng, đặc biệt là khi Hồ sơ thầu đó cần dịch thuật sang một ngôn ngữ khác. Việc chuyển ngữ các chuyên ngành kinh tế đặc thù như Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn là một lĩnh vực khó, cần phải có kiến thức chuyên môn sâu yêu cầu chuẩn xác ngôn từ, số liệu, thuật ngữ trong nội dung, đòi hỏi dịch giả phải dịch đúng về ngôn ngữ, hay về câu từ , qua đó Ban quản lý dự án thấy được các điểm mạnh của công ty mình, góp phần thắng thầu.

Đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên dịch các tài liệu đấu thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn được Khách hàng đánh giá cao về chuẩn xác trong ngôn ngữ, giúp Khách hàng giảm thiểu các chi phí. Với đội ngũ dịch giả các tiến sĩ, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ, bác sĩ, những chuyên gia kinh tế đang hoạt động trong các chuyên ngành Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn… đã qua đào tạo và làm việc thực tế trong các lĩnh vực dịch thuật đảm báo về tiến độ công việc, am hiểu thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật hồ sơ thầu một cách chuyên nghiệp nhất. 

Hãy đến với Dịch thuật Châu Á là đơn vị hàng đầu chuyên nhận dịch thuật Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn của Quý khách! Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, bám sát nội dung dịch thuật, đảm bảo chính xác câu từ, trích dẫn đầy đủ các thuật ngữ, sử dụng kinh nghiệm chuyên sâu của các dự án dịch thuật hồ sơ thầu trước đây. Dịch chính xác Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại. Công chứng nhanh tại các phòng tư pháp (công chứng nhà nước) với mức phí theo quy định.

dich cong chung ho so thau

Ngôn ngữ dịch thuật hồ sơ thầu chuyên ngành chuyên ngành xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn

 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Anh
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Pháp
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Đức
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Nhật
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Hàn Quốc
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Trung Quốc
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Thái Lan
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Lào
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Campuchia
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Nga
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Hà Lan
 • Dịch Hồ sơ thầu các dự án Xây dựng bệnh viện, trường học, khách sạn tiếng Ả Rập Và các tiếng khác nếu có yêu cầu.

Những dự án dịch thuật tiêu biểu của dịch thuật châu á

Dự án dự án “hyundai – koica dream center” tại việt nam

Dream Center cung cấp chương trình đạo tạo cao đẳng, dạy các kỹ năng ngành xây dựng và công nghệ ô tô cho thế hệ trẻ ở Việt Nam. Đối với các học viên xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại các công trường của Hyundai E&C tại Việt Nam, Đông Nam Á, Trung Đông hay các trung tâm sửa chữa ô tô trong nước của Hyundai Motors.

Dự án lấn biển khu đô thị quốc tế đa phước của công ty tnhh daewon cantavi

Công ty TNHH Cantavil (thuộc Tập Đoàn Daewon – Anh Quốc) khởi công dự án khu đô thị mới Đa Phước vào ngày 29/02 được xem là sự kiện đáng quan tâm không chỉ của Đà Nẵng mà cả khu vực Miền Trung. Bởi đây không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất tại Đà Nẵng hiện nay mà còn mang một y nghĩa hết sức to lớn trong việc quy hoạch, phát triển đô thị của Đà Nẵng trong tương lai và cũng là dự án lấn biển có quy mô lớn của cả Miền Trung. Đặc biệt, Khu đô thị Đa Phước nằm ở cuối trục Anhh lang Kinh Tế Đông Tây, sau khi hình thành sẽ tạo một điểm nhấn trên tuyến Anhh land kinh tế quan trọng tại Việt Nam này.

Đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông: 

Đường sắt đô thị Cát Linh- Hà Đông Cát Linh – Hà Đông là tuyến đường sắt đô thị đầu tiên ở Việt Nam với tổng mức đầu tư 552 triệu USD (thời giá năm 2008). Trong đó vốn ODA Trung Quốc 419 triệu USD, vốn tín dụng 169 triệu USD và đối ứng của Việt Nam là 133 triệu USD. Dự án gồm các hạng mục 13 km đường sắt trên cao, 1,7 km ra vào khu depot (sửa chữa), đường sắt đôi, 12 ga trên cao, nhà điều hành 9 tầng trong khu depot rộng 23 ha. Gói thầu chính (thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư và xây lắp) do Công ty hữu hạn Tập đoàn cục 6 đường sắt Trung Quốc thực hiện theo hình thức tổng thầu EPC. Dịch thuật Châu Á hân hạnh là đối tác dịch thuật cho dự án này.

Dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Dự án có 10 gói thầu trong đó Tập đoàn cầu đường tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đảm nhiệm gói thầu EX 8-9, Liên danh Công ty TNHH Đường cao tốc Trường Đại Quảng Đông và Công ty Hợp tác kỹ thuật và kinh tế quốc tế Quảng Châu (Trung Quốc) phụ trách gói thầu EX-5. Dịch thuật Châu Á vinh dự là đối tác chiến lược trong việc chuyển ngữ cho dự án này

Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải I

Dự án do Nhà thầu Dongfang Electric Corporation Ltd. (DEC) làm tổng thầu EPC, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 2 cùng Tư vấn phụ nước ngoài là tư vấn giám sát thi công. Nhà thầu DEC đảm nhận vai trò thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và lắp đặt cho đến khi dự án đi vào hoạt động chính thức. Dịch thuật Châu Á hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các tài liệu kỹ thuật dự án này

Nhà máy dệt may tại khu công nghiệp Lai Vu

Tháng 8/2013, UBND tỉnh Hải Dương cho biết, Tập đoàn Crystal của HongKong (Trung Quốc) sẽ đầu tư khoảng 425 triệu USD vào dự án dệt Pacific Crystal và 120 triệu USD vào dự án may Tinh Lợi mở rộng, sử dụng khoảng hơn 70 hecta đất tại khu công nghiệp Lai Vu. Dịch thuật Châu Á hân hạnh được là đối tác dịch thuật cho dự án này.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)