Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài

Công Ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Tiêu Điểm Châu Á – là công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển đổi giấy phép lái xe, visa xuất cảnh đi các nước Châu Âu, Mỹ, Châu Á, … gia hạn visa, cấp mới, chuyển đổi Visa, dịch vụ thẻ tạm trú, giấy miễn thị thực, giấy phép lao động cho người nước ngoài đang sinh sống, làm việc … tại Việt Nam. Hoặc những người nước ngoài đang có kế hoạch đến Việt Nam.

cap moi bang lai xe DỊCH VỤ CẤP MỚI BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHO KHÁCH CÓ BẰNG LÁI XE VIỆT NAM SẮP HẾT HẠN (KHÁCH HÀNG QUỐC TỊCH VIỆT NAM) CÓ HỒ SƠ CẤP BẮNG LÁI XE GỐC Ở Hà Nội  Và TP Hồ Chí Minh.

1. Hồ sơ bao gồm

1/ Hồ sơ gốc (Hồ sơ do sở giao thông công chính Tp. HCM hoặc Hà Nội cấp khi quý vị được cấp bằng lái lần đầu).
2/ 6 hình 3×4 cm chụp trên nền trắng. 3/ photo copy chứng minh nhân dân.

Lưu ý:  Bằng lái xe quý khách được cấp mới có thời hạn 10 năm, những khách hàng có bằng lái xe còn hạn cần cấp đổi có thể giữ bằng cũ để lái xe. Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài. (mặt hộ chiếu bản photo, Visa Việt nam còn hạn bản photo, giấy phép lái xe nước ngoài bản gốc, 4 hình 3×4 nền trắng). – Giá:  100 USD, thời gian làm việc 3 tuần – 1 tháng.

2. Lưu ý

Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn thành toàn bộ hồ sơ – khách sẽ không cần phải có mặt. Trong trường hợp bị mất hồ sơ, Bằng lái xe hết hạn … vui lòng liên hệ để được tư vấn.

 

0/5 (0 Reviews)