Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công ty TDG Viêt Nam

Giới thiệu công ty Công ty TDG Viêt Nam

 

Đây là Tập đoàn đa quốc gia có văn phòng tại Singapore. Tập đoàn khảo sát đánh giá chung về hàng tiêu dùng và phát triển các mặt hàng theo mô hình và hệ thống Wallmart của Mỹ. Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã thực hiện hơn 900 trang tài tiệu về các survey, các research tiêu biểu. Dự án hoàn thành trong 7 ngày và sử dụng hơn 10 biên dịch viên có kiến thức chuyên môn sâu về hệ thống bán lẻ .

Quy trình dịch thuật  tài liệu của Công Ty TDG Viêt Nam

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Anh  kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của công ty TDG Viêt Nam và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mai, bán lẻ,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho công ty TDG Viêt Nam  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

Dịch thuật Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho công ty TDG Viêt Nam  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

 

0/5 (0 Reviews)