Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật báo cáo tài chính cho Công ty TNHH Law Plus

Công ty Law Plus

Báo cáo tài chính là gì?

Báo cáo tài chính (Financial statement) là những báo cáo tổng hợp nhất về tình hình tài sản, vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp.
Một bản báo cáo tài chính thường bao gồm:
– Bảng cân đối kế toán: balance sheet (BS);
– Báo cáo kết quả kinh doanh: income statement;
– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ: Cash flow statement;
– Bảng thuyết minh báo cáo tài chính: Notes to the financial statements.

Vai trò quan trọng của Dịch thuật Báo cáo tài chính

Đối với các doanh nghiệp có mối liên hệ công việc với các tổ chức nước ngoài, liên quan đến cộng tác, hợp tác kinh doanh, đấu thầu, báo cáo kiểm toán… thì báo cáo tài chính cần phải được dịch ra ngôn ngữ thứ 2. Đây là trở ngại không hề nhỏ và thường gây đau đầu cho những nhà quản trị của doanh nghiệp. Lựa chọn đơn vị nào dịch thuật báo cáo tài chính vừa phản ánh được chính xác nội dung theo văn bản gốc, vừa thể hiện đúng văn phong và thuật ngữ chuyên ngành lại vừa am hiểu các quy định của luật pháp có liên quan là không hề dễ dàng.

Dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng cho Công ty TNHH Law Plus

Tổng quan Công ty TNHH Law Plus  – Đơn vị khách hàng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Công ty Law Plus

Law Plus có thế mạnh đối với các nhu cầu của Nhà đầu tư khi kinh doanh tại Việt Nam liên quan đến điều kiện và thủ tục đầu tư; thành lập và cấu trúc doanh nghiệp; hoạt động mua bán sáp nhập; pháp lý dự án; xây dựng hệ thống nhận diện, quản lý và kiểm soát rủi ro pháp lý; đăng ký, quản lý và bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ; cập nhật và tư vấn các quy định pháp luật mới; xử lý các vấn đề về lao động, thuế, thương mại; và dịch vụ luật sư nội bộ. 

Đơn vị dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng – Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Trong thời gian cam kết trước, Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã tiến hành chuyển ngữ từ tiếng Đức sang tiếng Việt , tiếng Hàn sang tiếng Việt cho báo cáo tài chính cho công ty Law Plus.

Quy trình dịch thuật báo cáo tài chính, hợp đồng của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Tại Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật Báo cáo tài chính kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Cônng ty Law Plus

1. Phân tích và báo giá dịch tài liệu cho công ty khách hàng

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của công ty Law Plus và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với khách hàng  về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành , đúng yêu cầu của các đơn vị nộp hồ sơ.

2. Tiến hành dịch tài liệu

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tiến hành dịch nội dung trên giấy tờ với độ chính xác cao, đúng chuyên ngành, từ ngữ thích hơp.

3. Bàn giao bản dịch 

Sau khi đã hoàn tất xong, chúng tôi sẽ bàn giao lại bản dịch trước hoặc đúng thời hạn cho khách hàng dưới dạng bản cứng hoặc file mềm theo yêu cầu.

Sau nhiều đợt hợp tác và cùng nhau hỗ trợ, Law Plus luôn hài lòng với dịch vụ và kết quả mà chúng tôi đem lại

Tại sao Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á lại là sự lựa chọn tốt nhất?

Trong hàng trăm đơn vị dịch thuật ngoài thị trường, Công ty chúng tôi nổi lên với chất lượng và uy tín được củng cố theo thời gian với các thế mạnh như:

  • Chuyên nhận dịch thuật tài liệu tài chính, báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, dịch thuật báo cáo dự đoán kinh tế, dịch thuật báo cáo tài chính thương nhiên, dịch báo cáo tài chính hợp nhất.. cho các công ty đa quốc gia như Samsung Vietnam, CJ, Posco.. mà gần đây nhất là Law Plus
  • Đội ngũ chuyên gia kinh tế từ các cơ quan nghiên cứu kinh tế, các trường đại học hàng đầu như Đại Học Kinh Tế, Đại Học Ngân Hàng, Học Viên Tài Chính… Đội ngũ biên dịch không những giỏi về trình độ chuyên môn mà còn sử dụng tốt về ngôn ngữ .
  • Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á đã thực hiện thành công các dự án như: Báo cáo tài chính năm, quyết toán quý, bảo hiểm,và sàn chứng khoán… nên Quý khách sử dụng dịch vụ có thể an tâm về chất lượng tuyệt đối, về thuật ngữ cũng như văn phong chuẩn xác trong lĩnh vực này.

Dịch thuật báo cáo tài chính là một trong những dịch vụ mà Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á thực hiện. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ.

0/5 (0 Reviews)