Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG TY SANG TIẾNG ANH-TIẾNG NHẬT CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IKKA (VIỆT NAM)

DỊCH THUẬT HỒ SƠ CÔNG TY SANG TIẾNG ANH-TIẾNG NHẬT CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ IKKA (VIỆT NAM)

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã và đang dịch thuật hồ sơ công ty sang tiếng Nhật và tiếng Anh cho Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) chính xác , chuyên nghiệp ,chuẩn xác , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ bản dịch tiếng Nhật và tiếng Anh

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam)

Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập bởi chủ sở hữu DAICHII KASEI CO.LTD .  Công Ty TNHH Công Nghệ Ikka (Việt Nam) thành lập ngày 23-06-2008 có mã số thuế là 0800454588 hiện đang đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Khu công nghiệp Tân Trường, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.

Công ty TNHH Công nghệ IKKA Việt Nam chuyên cung cấp lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, gia công các bộ phận, chi tiết nhựa và kim loại dùng cho ô tô, xe máy, thiết bị văn phòng.

Dịch thuật Châu Á đã hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) từ năm 2017 , và cung cấp dịch thuật tài liệu hồ sơ doanh nghiệp như dịch điều lệ công ty, đăng kí kinh doanh , biên bản ủy thác, hợp đồng thỏa thuận sang tiếng Nhật và sang tiếng Nhật , hoặc từ tiếng Anh sang tiếng Nhật . Châu Á luôn đồng hành cùng với Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) trong mọi công việc và được tin tưởng giao những tài liệu quan trọng của công ty đối tác.

dịch công chứng hồ sơ cho Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam)

Quy trình dịch thuật tài liệu đối với Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam)

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật công chứng tài liệu hồ sơ công ty sang tiếng Nga  kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công nghệ IKKA và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Công nghệ IKKA về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại. Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch công chứng tài liêu hồ sơ công ty sang tiếng Anh và tiếng Nhật, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng: File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công nghệ IKKA hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được Công nghệ IKKA đánh giá cao chất lượng bản dịch công chứng tiếng Anh, tiếng Nhật

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

dịch công chứng hồ sơ công ty sang tiếng Nhật

Vì sao Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ công ty của Công ty TNHH Công nghệ IKKA (Việt Nam) ?

Kinh nghiệm

Với hơn  hơn 20 năm kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á đã chiếm được lòng tin và làm hài lòng hơn 43,000 Doanh nghiệp, Tổ chức lớn nhỏ trên toàn  cầu; Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án ngôn ngữ.

Nhân sự

Hơn 1000 nhân viên và cộng tác viên trên toàn cầu với trình độ chuyên môn cao, trên 5 năm kinh nghiệm dịch thuật

100% biên dịch viên có kiến thức về kinh tế, pháp lý, tài chính ngân hàng, …, đảm bảo bản dịch đạt độ chuẩn xác cao nhất.

100% biên dịch viên là người bản xứ, trình độ từ Cử nhân đến Tiến sỹ, được tuyển chọn khắt khe (phỏng vấn đánh giá hành vi DISC, phỏng vấn IQ & EQ).

Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ

Tư vấn 24/7. Báo giá nhanh, sau 15-20 phút. Giao tài liệu tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

Cam kết tài liệu được bảo mật 100% với hợp đồng

Dịch thuật mọi định dạng tài liệu chuyên ngành: hình ảnh, text, video, file thiết kế, …

Chi phí tối ưu

0/5 (0 Reviews)