Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Anh – Công ty TNHH Arai Việt Nam

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Anh  cho Công ty TNHH Arai Việt Nam chính xác, chuyên nghiệp, được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

dich-thuat-cong-chung
Dịch tài liệu tiếng Anh – Công ty Dịch thuật Châu Á

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Arai Việt Nam

dich-thuat-tai-lieu-cong-ty
Công ty TNHH Arai Việt Nam

Nhà máy bắt đầu đi vào hoạt động năm 2013 tại Việt Nam và đây là nhà máy đầu tiên ở nước ngoài của công ty Arai Nhật trụ sở chính ở Shigaken Ootsushi thành lập năm 1969. Nhà máy ở Nhật và ở Việt Nam chúng tôi đều tập trung đúc và lắp ráp các linh kiện đồ điện gia dụng bằng nhựa. Khẩu hiệu của nhà máy Arai Việt Nam với sự hợp lực của toàn bộ Công nhân viên Việt Nam và Nhật.

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công ty TNHH Arai Việt Nam

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Anh kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công ty TNHH Arai Việt Nam và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Anh và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Anh, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công ty TNHH Arai Việt Nam hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Anh

cong-ty-dicht-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công ty TNHH Arai Việt Nam là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)