Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật tiếng Nhật ở đâu uy tín, nhanh chóng ?

dịch tài liệu chuyên ngành tiếng Nhật

1. Tiếng nhật và vai trò của nó trong cuộc sống

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hàng triệu người sử dụng ở Nhật Bản và những cộng đồng dân di cư Nhật Bản khắp thế giới. Khác với tiếng Việt vốn thuộc vào ngôn ngữ đơn lập phân tích cao, tiếng Nhật là ngôn ngữ chắp dính và nổi bật với một hệ thống các ghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

dich thuat tieng nhat uy tin

(Phiên dịch/thông dịch tiếng nhật chuyên nghiệp và uy tín là ưu điểm của Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á)

Mặc dù tiếng Nhật hầu như chỉ được nói ở nước Nhật, tuy nhiên nó đã và vẫn được dùng ở nhiều nơi khác. Khi Nhật bản chiếm đóng Triều Tiên, Đài Loan, một phần của Trung Hoa lục địa và một số đảo ở Thái Bình Dương trong và trước thế chiến thứ hai, những người dân ở nước này bắt buộc phải học tiếng Nhật trong các chương trình xây dựng đế chế. Kết quả là có nhiều người cho đến thập niên 70 vẫn có thể nói tiếng Nhật ngoài ngôn ngữ bản địa. Cộng đồng dân cư Nhật Bản (lớn nhất ở Brasil) thường dùng tiếng Nhật để nói chuyện hàng ngày. Hiện nay ước tính có khoảng vài triệu người ở các nước đang học tiếng Nhật, nhiều trường tiểu học và trung học cũng đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy.

Ở Việt Nam tiếng Nhật cũng được dạy từ những năm 1940 – 1945, nhưng chỉ đến khoảng những năm 1960-1965 mới được dạy có hệ thống ở cả hai miền.Trong khoảng 10 năm sau đó có một thế hệ người miền Nam rất giỏi tiếng Nhật làm việc tại Phủ quốc khanh đặc trách văn hóa, Tiểu ban Nhật Văn thuộc Ủy ban dịch thuật. Tuy nhiên tiếng Nhật chỉ thực sự được giảng dạy mạnh mẽ trở lại trong khoảng 20 năm từ khi đổi mới đến nay khi các trường đại học mở phân khoa tiếng Nhật.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO nhu cầu giao lưu văn hóa quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao. Nhật Bản cũng là quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, Các công ty Nhật đặt chi nhánh ở Việt nam và ngược lại ngày một nhiều. Chính vì thế mà các văn bản, giấy tờ hợp đồng, hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế tài chính cần dịch thuật ngày càng nhiều. Nhu cầu du học sinh sang Nhật học cũng ngày càng tăng, dịch thuật các tài liệu du học Nhật bản ngày càng cao và tiếng Nhật là một trong các ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

2. Công ty dịch thuật tiếng nhật uy tín

Quý khách đang băn khoăn không biết nên nên dịch thuật tài liệu tiếng Nhật ở đâu uy tín?  đảm bảo chất lượng ? , tiết kiệm chi phí và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng dịch thuật lớn, đa số những hợp đồng đó đến từ những doanh nghiệp muốn dịch thuật tài liệu của công ty. Nhiều loại tài liệu khác nhau như tài liệu chuyên ngành, tài liệu nhân sự, tài liệu hướng dẫn

dich tieng nhat chuyen nganh

3. Dịch thuật tiếng nhật đa lĩnh vực sang 50 ngôn ngữ khác nhau

Ngoài các cặp dịch thuật chính như Nhật – Việt – Nhật, Nhật – Anh – Việt, Dịch thuật Châu Á có thể cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Nhật sang tiếng Hàn, Trung, Đức, Thái Lan… Với đội ngũ cộng tác viên tiếng Nhật trên khắp thế giới, chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng chính xác và hiệu quả nhất.

4. Dịch vụ dịch thuật tiếng nhật liên quan

Hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Nhật
Công chứng hồ sơ tiếng Nhật và các tiếng Khác
Dịch thuật đa ngôn ngữ tài liệu tiếng Nhật bản
Cung cấp phiên dịch viên tiếng Nhật.
Nhận dịch phim – chèn phụ đề Video tiếng Nhật.
Dịch website tiếng Nhật Bản
Dịch phần mềm tiếng Nhật.

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty dịch thuật công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch thuật tiếng Nhật, phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại cho các cá nhân và tổ chức với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

5. Chúng tôi nhận dịch công chứng tiếng nhật chi tiết những giấy tờ sau:

Dịch công chứng tiếng Nhật Hộ chiếu
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Dịch công chứng tiếng Nhật Sổ phụ các ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Nhật Số tài khoản ngân hàng
Dịch công chứng tiếng Nhật Tờ khai thuế VAT 10%
Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng đại học các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Chứng chỉ tiếng Nhật các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy chứng nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy xác nhận các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Học bạ các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Thẻ sinh viên các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Bằng lái xe các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Chứng minh thư nhân dân các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Chứng nhận kết hôn các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy khai sinh các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Lý lịch tư pháp các loại
Dịch công chứng tiếng Nhật Sổ bảo hiểm xã hội
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ)
Dịch công chứng tiếng Nhật Sổ hộ khẩu
Dịch công chứng tiếng Nhật Bảng lương
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
Dịch công chứng tiếng Nhật Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Dịch công chứng tiếng Nhật Phiếu thanh toán lương

0/5 (0 Reviews)