Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Bắc Ninh 30 km về phía đông bắc. Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Bắc Ninh – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Bắc Ninh – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bắc Ninh

Không chỉ là đất nước có diện tích lớn nhất thế giới, nước Nga còn có một nền văn hóa khiến toàn thể nhân loại phải ngưỡng mộ và tự hào. Trải qua nhiều thế kỉ, văn hóa Nga vẫn giữ cho mình những nét đặc sắc mà không phải nơi nào cũng có được.

Nga là một nước rộng lớn và có nhiều dân tộc được kết liền Đông và Tây , tạo nên bản sắc đặc biệt văn hóa hóa Nga. Với hơn 16 dân tộc, mỗi dân tộc lại có những nét văn hóa đặc trưng khác nhau tuy vẫn mang đặc trưng chung của văn hóa người Nga. Văn hóa Nga chịu ảnh hưởng của nền tư tưởng tôn giáo chính thống là Slav. Bên cạnh đó, Nước Nga còn là cái nôi của hệ thống giáo dục Hàn lâm. Nga là nơi đào tạo nên những người tài giỏi trên tất cả các lĩnh vực. Nga cũng là nước có một nền văn hóa vật chất phong phú và một truyền thống mạnh mẽ, thu hút bạn bè trên thế giới đến tham quan và du lịch Nga, để tìm hiểu về nét đặc trưng trong văn hóa Nga.

dich thuat tieng nga

Nhu cầu về dịch thuật công chứng tiếng Nga ngày càng tăng. đơn vị dịch thuật tiếng Nga tự hào là địa chỉ hàng đầu về lĩnh vực dịch thuật đã cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch thuật tiếng Nga.

lý do khách hàng nên đến ngay với dịch thuật tiếng Nga:

Với đội ngũ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, đào tạo chuyên sâu , giàu kinh nghiệm cùng với sự hợp tác nhiệt tình của các cộng tác viên, chuyên viên trong nhiều ngành nghề. Chúng tôi luôn khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong lĩnh vực dịch thuật về dịch thuật tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga. Điều đó đã được bằng chứng thông qua các hợp đồng dịch thuật tài liệu, các tác phẩm văn học,hợp đồng kinh tế, công chứng giấy tờ…liên quan đến tiếng Pháp.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi:

 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên lĩnh vực kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo thuế, báo cáo kinh doanh…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp các loại…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật….
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành y tế – dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, viễn thông…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi…

phien dich tieng nga online  

Các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga:

 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nga về tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh…

Các quy trình đều được thực hiện khép kín, bảo đảm về chất lượng và số lượng bản dịch, bảo đảm bí mật về thông tin bạn thường như nội dung của tài liệu.

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi và hy vọng sớm trở thành đối tác dịch thuật tin cậy lâu dài của quý khách trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật tiếng Nga để được tư vấn và giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của Quý Khách!

0/5 (0 Reviews)