Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Vũng Tàu

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ Bà Rịa-Vũng Tàu chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật Châu Á?

Tự hào với đội ngũ biên phiên dịch lớn mạnh, với hơn 30 nhân viên toàn thời gian và hơn 10.000 cộng tác viên dịch thuật có khả năng dịch hơn 50 tài liệu chuyên ngành khác nhau và hơn 100 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng từ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như sự tận tâm của mình. Biên dịch viên của Dịch thuật Châu Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại nước ngoài, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ và tự tin sẽ mang lại những bản dịch thuật chất lượng nhất.

dich thuat cong chung tu phap

Bất cứ nghiệp vụ nào cũng cần có thời gian năm tháng cho độ chín mùi. Nghiệp vụ dịch thuật của chúng tôi được thử thách qua nhiều năm tháng của tác nghiệp và của sự cải thiện không ngừng. Tất cả các văn bản dịch ngược của chúng tôi đều được kiểm soát bởi người bản xứ.

Theo đây chúng tôi muốn nói đến tất cả các văn bản công có sẵn mẫu, ví dụ các loại văn bản: khai sinh, khai tử, hôn thú, chứng minh nhân dân, các kiểu bảng điểm đại học, trung học, học bạ, vân vân. Văn bản có mẫu này là tất cả những văn bản trên đất nước Việt Nam. Những văn bản không nằm trong khuôn khổ này, chúng tôi gọi chúng là văn bản không sẵn mẫu

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng vì chi phí, Dịch thuật Châu Á cam kết cung cấp bản dịch giá rẻ với chất lượng cao nhất.

Dịch giá rẻ các văn bản không có khuôn mẫu

Nội dung không có khuôn mẫu nhằm cho tất cả các loại văn bản pháp lí, hợp đồng, đơn từ và văn bản các loại bằng – bất kể những văn bản đó có khuôn mẫu sẵn.

phien dich cuoc hop cao cap

Quy trình dịch thuật công chứng :

  • Nhận tài liệu gốc hoặc tài liệu photo từ Khách hàng
  • Kiểm tra, xác định nội dung chuyên ngành của tài liệu
  • Các biên dịch viên bắt đầu dịch tài liệu và thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành.
  • Bản dịch sau khi dịch xong, sẽ được chuyển qua Phòng hiệu đính kiểm tra lại một lần nữa.
  • Bản dịch hoàn chỉnh cuối cùng sẽ được công chứng tư pháp tại phòng tư pháp của Nhà nước và giao tận nơi của Quý Khách.

Quý khách khi có nhu cầu về dịch thuật, vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Chúng tôi để được trải nghiệm sự tận tâm và chuyên nghiệp của Dịch thuật .

Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)